Banner
 • Tìm hiểu các chỉ số của bệnh tiểu đường

  Tìm hiểu các chỉ số của bệnh tiểu đường

  Các chỉ số quan trọng để theo dõi bệnh đường huyết cần được kiểm tra, thăm khám thường xuyên để bệnh nhân biết được với mức chỉ số này có nguy hiểm gì đến họ hay không, người bị tiểu đường cần chú ý tới một số chỉ số.

 • Sử dụng một cách khoa học máy đo huyết áp tại nhà

  Sử dụng một cách khoa học máy đo huyết áp tại nhà

  Việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà không quá phức tạp, không đòi hỏi trang thiết bị quá đắt tiền, dễ dàng, đơn giản. Người sử dụng khi dùng máy đo huyết áp không ăn, không uống và không nói, nên sử dụng 2 lần 1 ngày vào buổi sáng trước khi uống thuốc và buổi chiều sau ăn 1 giờ.

 • Sử dụng máy đo đường huyết đúng cách

  Sử dụng máy đo đường huyết đúng cách

  Máy đo đường huyết giúp bạn kiểm tra được lượng đường có trong máu, giúp các bệnh nhân biết được lượng đường có trong máu để điều chỉnh chế độ ăn uống, cái gì nên ăn, cái gì không nên ăn. Để duy trì và làm sạch máy đo đường huyết bạn có thể làm theo các cách của bài viết dưới đây.

 • Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, nên có thiết bị y tế gì trong nhà?

  Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, nên có thiết bị y tế gì trong nhà?

  Trên thị trường có nhiều loại máy đo đường huyết cá nhân khác nhau. Để có được loại máy tốt và độ chính xác cao thì người bệnh ĐTĐ phải lưu ý chọn máy đo của các công ty có uy tín (đạt tiêu chuẩn ISO), có văn phòng đại diện tại Việt Nam và máy phải được bảo hành trọn đời.

 • Máy đo đường huyết nên mua loại nào dùng?

  Máy đo đường huyết nên mua loại nào dùng?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đo đường huyết nên khiến người tiêu dùng rất phân vân không biết mua loại nào hay mua loại nào vừa có giá trị về mặt kinh tế và đem đến hiệu quả cho người sử dụng( nhất là về độ chính xác khi đo).

 • Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất?

  Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất?

  Tự theo dõi đường huyết là biện pháp giúp bạn kiểm soát tốt bệnh tiểu đường và phòng các biến chứng do tiểu đường gây ra. Đặc biệt ở các bạn đang sử dụng Insulin, các phụ nữ có thai bị rối loạn đường huyết. Mặt khác, tự theo dõi đường huyết còn giúp bạn tránh được những cơn hạ đường huyết nguy hiểm. Bởi vì, có tự theo dõi đường huyết bạn mới có thể điều chỉnh kịp thời các tình huống bất lợi xảy ra.

 • Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà

  Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà

  Tại các gia đình có người bệnh mãn tính, việc mua sắm một số thiết bị y tế cá nhân là cần thiết. Khá nhiều sản phẩm thuộc loại này đã xuất hiện trên thị trường như máy đo huyết áp, khí dung... Ngoài ra, còn có một số loại máy làm đẹp đơn giản dành cho phụ nữ.

 • Máy đo huyết áp điện tử có đáng tin cậy không?

  Máy đo huyết áp điện tử có đáng tin cậy không?

  Ngày trước, khi công nghệ điện tử chưa phát triển, việc đo và theo dõi huyết áp chỉ được thực hiện ở bệnh viện và các cơ sở y tế với những người làm chuyên môn ngành y. Dụng cụ đo huyết áp ban đầu là các huyết áp kế cột thủy ngân. Loại huyết áp kế này nếu đo đúng phương pháp thì cho kết quả khá chuẩn và được coi như là tiêu chuẩn chính trong thực hành bệnh viện.

 • Máy đo huyết áp tự động chính xác như máy đo của bác sĩ

  Máy đo huyết áp tự động chính xác như máy đo của bác sĩ

  Bạn bị cao huyết áp, và bác sĩ dặn hãy tự đo huyết áp tại nhà. Xin đừng ngạc nhiên. Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Cao Huyết áp (Mỹ) khẳng định rằng, rất nhiều loại máy đo huyết áp tại nhà cho số đo chính xác như các máy đo ở phòng khám của bác sĩ.

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP