Banner
 • Top máy đo huyết áp giá rẻ tốt nhất 2020

  Top máy đo huyết áp giá rẻ tốt nhất 2020

   Top máy đo huyết áp giá rẻ tốt nhất năm 2020 sẽ được liệt kê xuống phần tham khảo bên dưới, vừa đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách là giá thành rẻ, chất lượng tốt, không thua kém gì những dòng máy đắt tiền khác của máy đo huyết áp.

 • Top 10 máy đo huyết áp Omron cho kết quả đo chính xác nhất 2020

  Top 10 máy đo huyết áp Omron cho kết quả đo chính xác nhất 2020

   10 mẫu máy Omron cho kết quả chính xác nhất năm 2020 với sản phẩm có chất lượng vừa tốt, giá cả vừa phải, đa dạng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, không quá đắt nhưng bạn lại có thể sở hữu một chiếc máy đo huyết áp có chất lượng cực tốt

 • Top 10 máy đo huyết áp bán chạy nhất

  Top 10 máy đo huyết áp bán chạy nhất

  10 mẫu máy đo huyết áp bán chạy nhất từ  những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm có chất lượng tốt, có nhiều tính năng thông minh tự động, cho kết quả đo chính xác, với nhiều mức giá đa dạng cho bạn lựa chọn.

 • Tìm hiểu các chỉ số của bệnh tiểu đường

  Tìm hiểu các chỉ số của bệnh tiểu đường

  Các chỉ số quan trọng để theo dõi bệnh đường huyết cần được kiểm tra, thăm khám thường xuyên để bệnh nhân biết được với mức chỉ số này có nguy hiểm gì đến họ hay không, người bị tiểu đường cần chú ý tới một số chỉ số.

 • Sử dụng một cách khoa học máy đo huyết áp tại nhà

  Sử dụng một cách khoa học máy đo huyết áp tại nhà

  Việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà không quá phức tạp, không đòi hỏi trang thiết bị quá đắt tiền, dễ dàng, đơn giản. Người sử dụng khi dùng máy đo huyết áp không ăn, không uống và không nói, nên sử dụng 2 lần 1 ngày vào buổi sáng trước khi uống thuốc và buổi chiều sau ăn 1 giờ.

 • Sử dụng máy đo đường huyết đúng cách

  Sử dụng máy đo đường huyết đúng cách

  Máy đo đường huyết giúp bạn kiểm tra được lượng đường có trong máu, giúp các bệnh nhân biết được lượng đường có trong máu để điều chỉnh chế độ ăn uống, cái gì nên ăn, cái gì không nên ăn. Để duy trì và làm sạch máy đo đường huyết bạn có thể làm theo các cách của bài viết dưới đây.

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP