Banner

Máy đo huyết áp - thiết bị y tế Đông Đô

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình của nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp
.Trải qua thời gian và kinh nghiệm lắng nghe, tìm hiểu thị trường, nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi đã và đang tạo được ấn tượng mạnh mẽ với uy tín, chất lượng sản phẩm và đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh với đội ngũ cán bộ, chuyên viên yêu nghề, có năng lực và nhiều kinh nghiệm.
Mục Tiêu là trở thành một công ty kinh doanh thiết bị y tế tiêu biểu lớn mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam, Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng phát triển xây dựng thương hiệu,bản sắc riêng cho Doanh nghiệp mình.
Hoạt Động Của Tinh Gia: hoạt động có hiệu quả và uy tín trong các lĩnh vực hoạt động của mình
1. Cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình cao cấp: máy vật lý trị liệu Wonder MF 5-08 , máy massage ...
2. Cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp : Thiết bị y tế phòng mổ, thiết bị y tế nội soi, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết ...
3. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng những thiết bị y tế công nghệ tiên tiến nhất.
4. Sản phẩm đã được thử nghiệm ở nhiều Bệnh viện khác nhau.

Đại lý bán hàng tốt nhất máy đo huyết áp nhật bản


Cam Kết:
- Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực công nghệ, về kinh nghiệm thực tế, về bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
- luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt cho các nhân viên nhằm khuyến khích sức sáng tạo và phát triển khả năng của mỗi người.
- Cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả với giá cạnh tranh dành cho Quý khách khi đến với chúng tôi
-Sự sáng tạo tư vấn nhiệt tình không mệt mỏi của đội ngũ chuyên gia lành nghề sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng được sự thỏa mãn.
Hãy tin tưởng đón nhận những sản phẩm công nghệ cao mà chúng tôi mang đến cho Bạn ngày hôm nay.

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP