Banner
 • Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, nên có thiết bị y tế gì trong nhà?

  Kinh nghiệm mua máy đo đường huyết, nên có thiết bị y tế gì trong nhà?

  Trên thị trường có nhiều loại máy đo đường huyết cá nhân khác nhau. Để có được loại máy tốt và độ chính xác cao thì người bệnh ĐTĐ phải lưu ý chọn máy đo của các công ty có uy tín (đạt tiêu chuẩn ISO), có văn phòng đại diện tại Việt Nam và máy phải được bảo hành trọn đời.

 • Máy đo đường huyết nên mua loại nào dùng?

  Máy đo đường huyết nên mua loại nào dùng?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đo đường huyết nên khiến người tiêu dùng rất phân vân không biết mua loại nào hay mua loại nào vừa có giá trị về mặt kinh tế và đem đến hiệu quả cho người sử dụng( nhất là về độ chính xác khi đo).

 • Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất?

  Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất?

  Tự theo dõi đường huyết là biện pháp giúp bạn kiểm soát tốt bệnh tiểu đường và phòng các biến chứng do tiểu đường gây ra. Đặc biệt ở các bạn đang sử dụng Insulin, các phụ nữ có thai bị rối loạn đường huyết. Mặt khác, tự theo dõi đường huyết còn giúp bạn tránh được những cơn hạ đường huyết nguy hiểm. Bởi vì, có tự theo dõi đường huyết bạn mới có thể điều chỉnh kịp thời các tình huống bất lợi xảy ra.

 • Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà

  Thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà

  Tại các gia đình có người bệnh mãn tính, việc mua sắm một số thiết bị y tế cá nhân là cần thiết. Khá nhiều sản phẩm thuộc loại này đã xuất hiện trên thị trường như máy đo huyết áp, khí dung... Ngoài ra, còn có một số loại máy làm đẹp đơn giản dành cho phụ nữ.

 • Máy đo huyết áp điện tử có đáng tin cậy không?

  Máy đo huyết áp điện tử có đáng tin cậy không?

  Ngày trước, khi công nghệ điện tử chưa phát triển, việc đo và theo dõi huyết áp chỉ được thực hiện ở bệnh viện và các cơ sở y tế với những người làm chuyên môn ngành y. Dụng cụ đo huyết áp ban đầu là các huyết áp kế cột thủy ngân. Loại huyết áp kế này nếu đo đúng phương pháp thì cho kết quả khá chuẩn và được coi như là tiêu chuẩn chính trong thực hành bệnh viện.

 • Máy đo huyết áp tự động chính xác như máy đo của bác sĩ

  Máy đo huyết áp tự động chính xác như máy đo của bác sĩ

  Bạn bị cao huyết áp, và bác sĩ dặn hãy tự đo huyết áp tại nhà. Xin đừng ngạc nhiên. Một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Cao Huyết áp (Mỹ) khẳng định rằng, rất nhiều loại máy đo huyết áp tại nhà cho số đo chính xác như các máy đo ở phòng khám của bác sĩ.

 • Giảm cao huyết áp bằng cách thức tự nhiên

  Giảm cao huyết áp bằng cách thức tự nhiên

  Những người bị bệnh cao huyết áp thường phải uống một số loại thuốc để kiểm soát áp lực máu. Nhưng thay đổi lối sống cũng có thể hạ huyết áp xuống, thậm chí không cần phải uống thuốc.

 • Dứa không tốt cho người huyết áp cao

  Dứa không tốt cho người huyết áp cao

  Dứa có vị chua ngọt, hơi chát, tính bình, vào hai kinh phế và đại tràng có tác dụng thanh nhiệt, giải thử (chống nắng nóng), chỉ khát (giải khát) tiêu thực, lợi niệu... Thường dùng để trị các bệnh như viêm thận, viêm phế quản, viêm ruột, viêm dạ dày thể giảm dịch vị, chống nắng nóng...

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP