HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

  Giảm cao huyết áp bằng cách thức tự nhiên
 • Giảm cao huyết áp bằng cách thức tự nhiênNhững người bị bệnh cao huyết áp thường phải uống một số loại thuốc để kiểm soát áp lực máu. Nhưng thay đổi lối sống cũng có thể hạ huyết áp xuống, thậm chí không cần phải uống thuốc.
  Dứa không tốt cho người huyết áp cao
 • Dứa không tốt cho người huyết áp cao Dứa có vị chua ngọt, hơi chát, tính bình, vào hai kinh phế và đại tràng có tác dụng thanh nhiệt, giải thử (chống nắng nóng), chỉ khát (giải khát) tiêu thực, lợi niệu... Thường dùng để trị các bệnh như viêm thận, viêm phế quản, viêm ruột, viêm dạ dày thể giảm dịch vị, chống nắng nóng...
  TĂNG HUYẾT ÁP - CÁCH NHẬN BIẾT, ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA
 • TĂNG HUYẾT ÁP - CÁCH NHẬN BIẾT, ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA Tăng huyết áp: kẻ giết người thầm lặng .Số đo sức căng thành động mạch khi máu dội vào là huyết áp tâm thu hay huyết áp cao nhất. vào thời điểm này nếu lấy tay sờ vào các động mạch cổ, bẹn sẽ thấy mạch đập. Sau khi co bóp tim sẽ dãn ra và thành động mạch sẽ co lại về trạng thái ban đầu, số đo vào thời điểm này là huyết áp tâm trương hay huyết áp thấp nhất.
  Người bị huyết áp cao tự tin hơn khi có máy đo huyết áp tại nhà
 • Người bị huyết áp cao tự tin hơn khi có máy đo huyết áp tại nhàBác Huân (60 tuổi) ở Ô chợ dừa (Đống đa, Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị bệnh này từ khi nghỉ hưu, mỗi lần thời tiết thay đổi nóng lạnh bất thường là huyết áp của tôi tăng ngay. Nhiều hôm nghe dự báo thời tiết là bà nhà tôi trêu “ông chuẩn bị bàn chải, khăn rửa mặt, quần áo đi để sẵn sàng lên đường vào viện”. Không mong muốn thế ...  
  Làm gì để tự khống chế huyết áp?
 • Làm gì để tự khống chế huyết áp?Một khi đã được xác định rõ bệnh, thường phải uống thuốc trong thời gian dài, thậm chí phải uống thuốc suốt đời. Việc lựa chọn và điều chỉnh thuốc phải dựa vào bác sĩ chuyên khoa. Là người bệnh, chúng ta phải làm gì để tự khống chế huyết áp? Cao huyết áp là bệnh có liên quan mật thiết tới phương thức sống. Phương thức sống lành mạnh là vô cùng quan trọng đối với việc phòng chống chữa trị bệnh cao huyết áp, là khâu không thể thiếu được trong việc điều trị và duy trì huyết áp bình thường. Đối với những người có huyết áp cao và phải uống thuốc để hạ huyết áp, đều cần phải điều tiết phương thức sống.
  Cần điều chỉnh lối sống từ giai đoạn " tiền cao huyết áp"
 • Cần điều chỉnh lối sống từ giai đoạn " tiền cao huyết áp"Con số trên sẽ còn gia tăng nếu y học không đưa ra một chiến lược phòng ngừa hữu hiệu. Tại Việt Nam, theo khảo sát mới nhất của Bộ Y tế, cao huyết áp đang tăng nhanh, chiếm hơn 16% người trên 25 tuổi số ở miền Bắc. Nó đứng thứ 4 trong các nguyên nhân gây tử vong .

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP