HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

  Bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư
 • Bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thưBệnh tiểu đường là bệnh có thể dẫn đến suy tim, suy thận,... và đặc biệt là dẫn đến các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư tụy, ung thư nội mạc, ung thư vú,..Như vậy khi bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường  tăng khả năng mắc các bệnh ung thư.
  Các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đường
 • Các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đườngTừ lâu, bệnh tiểu đường đã không phải là một mối lo ngại nhiều đối với người mắc bệnh và không mắc bệnh. Song bạn cần trang bị cho mình được những thông tin cần thiết nhất để phòng và tránh nó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết được các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đường.
  Những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đường
 • Những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đườngBệnh tiểu đường là một lỗi lo không phải chỉ có ở người già, người béo phì, người thừa cân mà bất cứ ai cũng đều mắc bệnh. Bạn nên trang bị cho mình những thông tin hữu ích để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đường mà người dân hay mắc phải.
  Máy đo huyết áp Omron nên mua loại nào tốt nhất?
 • Máy đo huyết áp Omron nên mua loại nào tốt nhất?Máy đo huyết áp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt Nam, trong đó máy đo huyết áp Omron được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hơn cả. Vậy nên mua máy đo huyết áp Omron loại nào để mang lại hiệu quả cao nhất, dễ dàng khi sử dụng và phù hợp với từng độ tuổi...?
  Những dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường
 • Những dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đườngMột số dấu hiệu chức năng có thể giúp dự báo tình trạng tiền tiểu đường. Chúng là những dấu hiệu đầu tiên về rối loạn chuyển hóa đường trong cơ thể bạn và nếu được chú ý phát hiện sớm, bạn có thể phòng tránh được bệnh tiểu đường thực sự trước khi nó xảy ra.
  Tiểu đường và phụ nữ mang thai
 • Tiểu đường và phụ nữ mang thaiNhiều người rất băn khoăn lo lắng và muốn có được câu trả lời tốt nhất là liệu có nên sinh con khi đang mắc đái tháo đường hay không? Nếu sinh con, con có bị mắc đái tháo đường hay không?
  Những lưu ý khi sử dụng que thử đường huyết
 • Những lưu ý khi sử dụng que thử đường huyếtQue thử đường huyết là bộ phận quan trọng nhất của máy đo đường huyết. Vì nếu không có phụ kiện này thì ta sẽ không đo được nồng độ đường huyết. Cũng giống như máy, bạn cần tìm hiểu và biết cách sử dụng que thử đường huyết nếu không biết bảo quản đúng cách sẽ gây nên sai số khi ra kết quả.
  Lợi ích khi sử dụng máy đo đường huyết với người bệnh tiểu đường
 • Lợi ích khi sử dụng máy đo đường huyết với người bệnh tiểu đườngNhiều người bị bệnh tiểu đường có suy nghĩ rất chủ quan là chỉ những người đã bị tiểu đường nặng thì mới cần sử dụng máy đo đường huyết còn mới bị không cần thiết phải sử dụng loại máy này. Máy đo tiểu đường là một sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết tới những lợi ích từ việc sử dụng máy đo đường huyết chưa ?
  Người bị tiểu đường không nên ăn gì?
 • Người bị tiểu đường không nên ăn gì?Kiểm soát lượng đường, mức đường huyết ổn định là việc hết sức quan trọng. Người đái tháo đường luôn phải theo dõi sát sao chỉ số đường huyết bằng cách sử dụng máy đo đường huyết tại nhà. Có chế độ luyện tập đồng thời lập cho mình chế độ ăn uống hợp lý để người bệnh có thể yên tâm sống cùng với bệnh.

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP