Banner

Top 10 máy đo huyết áp bán chạy nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 10 mẫu máy đo huyết áp bán chạy nhất từ những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm có chất lượng tốt, có nhiều tính năng thông minh tự động, cho kết quả đo chính xác, với nhiều mức giá đa dạng cho bạn lựa chọn. Cùng tham khảo nhé

1.Máy đo huyết áp bắp tay Omron JPN600 nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bạn

Máy đo huyết áp Omron JPN600 là sản phẩm cao cấp được nhập nguyên chiếc tại Nhật Bản. 

Với công nghệ cảm biến thông minh Intellisense độc quyền của hãng Omron cho kết quả đo chính xác với độ tin cậy cao nhất. Bộ nhớ của máy lớn, máy có thể nhớ 90 kết quả đo trước kèm với ngày giờ đo

Máy đo huyết áp Omron JPN600 có thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD lớn, nút bấm to giúp người dễ dàng sử dụng, quan sát . Máy có trọng lượng khoảng 280g (không bao gồm Pin), thiết kế nhỏ, nhẹ nên có thể dễ dàng mang theo bên mình bất cứ lúc nào, tiện lợi cho việc sử dụng.

Omron JPN600 sử dụng phương pháp đo dao động (đo nhanh và kết quả chính xác), thiết kế cảm biến định vị hướng dẫn sử dụng cuốn vòng bít đúng, chế độ báo lỗi cử động khi đo, hiển thị kết quả huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim chính xác, báo rối loạn nhịp tim.

máy đo huyết áp omron jpn600

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron JPN600

2.Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-8712

Máy đo huyết áp tự động bắp tay HEM - 8712 của Omron là sản phẩm tiết kiệm vì giả cả của chúng rất hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người, máy họat động hiệu quả, trả kết quả nhanh và chính xác.

Máy Omron HEM-8712 có biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi kết quả đo vượt ngưỡng 135/85 mmHg. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng nhận biết được tình trạng huyết áp của mình để có những giải pháp kịp thời

máy đo huyết áp omron HEM 8712

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-8712

Tính năng chính của máy:

- sử dụng công nghệ cảm biến thông minh Intellisense

-  có tính năng phát hiện lỗi cử động trong khi đo

- có chế độ cảnh báo trong trường hợp vòng bit quấn không đúng

- cảnh báo khi kết quả đo nằm ngoài mức bình thường

- Biểu tượng huyết áp cao 

- Bộ nhớ lưu kết quả lần đo cuối.

- Gọn, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng.

3. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7130

Máy đo huyết áp Omron HEM-7130 được trang bị những tính năng hiện đại. Máy được lắp ráp tại nhà máy ở Bình Dương Việt Nam. Tương tự như máy Omron JPN600 Máy có khả năng nhớ được 60 kết quả đo trước cùng với ngày giờ đo. Chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim của máy giúp người dùng sớm phát hiện những bệnh lý về tim.

Máy Omron HEM-7130 được thiết kế nhỏ gọn cho các bạn dễ dàng mang theo bên mình. Màn hình LCD rộng nút bấm lớn cho bạn dễ thao tác và quan sát tốt nhất.

máy đo huyết áp omron HEM-7130

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7130

Tính năng nổi bật của máy:

- Công nghệ Intellisense, tự động hoàn toàn.

- Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng.

- Báo mức kết quả huyết áp, phát hiện rối loạn nhịp tim.

- Báo cử động người trong khi đo – giúp cho kết quả chính xác hơn.

- Bộ nhớ lưu 60 kết quả đo cùng thời gian đo.

- Hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút cuối.

- Có chế độ đo Guest ( không lưu kết quả đo).

- Tuổi thọ của pin cao, tới 1.000 lần đo với pin Alkaline mới.

4. Máy đo huyết áp bắp tay tự động OMRON HEM-7120

Máy đo huyết áp Omron HEM-7120 là dòng máy cơ bản phổ thông phù hợp với mọi gia đình. Máy bổ sung thêm tính năng phát hiện rối loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm những bệnh lý về tim. Máy có thể lưu được kết quả của lần đo cuối, giúp người dùng thuận lợi theo dõi huyết áp của mình.

Máy sử dụng công nghệ Intellisense cho kết quả có độ chính xác cao và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Máy có biểu tượng báo quấn vòng bit đúng tránh lỗi sai số khi đo. Khi kết quả đo huyết áp vượt ngưỡng 135/85 mmgH máy sẽ cảnh báo tình trạng huyết áp cao để người dùng kịp thời có biện pháp xử lý.

Sử dụng máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM - 7120 của Omron giúp bạn thoải mái, trả kết quả nhanh chóng và chính xác trong thời gian ngắn.

máy đo huyết áp omron HEM 7120

Máy đo huyết áp bắp tay omron hem 7120

Tính năng nổi bật của máy

Công nghệ Intellisense mới, tự động hoàn toàn.

Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng.

Báo cử động người trong khi đo – giúp cho kết quả chính xác hơn.

Biểu tượng báo nhịp tim bất thường.

Biểu tượng huyết áp cao

Bộ nhớ lưu kết quả lần đo cuối.

Gọn, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng.

 

5. Máy đo huyết áp bắp tay tự động OMRON HEM-7121

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121 có thiết kế nhỏ gọn, bạn dễ dàng cất giữ và mang theo đi du lịch.

Máy sử dụng công nghệ Intellisense mới, đo tự động, cho kết quả chính xác cao, có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo.

Máy có biểu tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quá trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp và uống thuốc kịp thời. Với bộ nhớ lưu 30 kết quả đo.

Với Omron HEM-7121 sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau để biết được tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện sao cho phù hợp nhất.

Bạn tham khảo máy Tại đây

máy đo huyết áp omron HEM-7121

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7121

Một số tính năng của máy:

- Công nghệ Intellisense mới, tự động hoàn toàn.

- Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng.

- Báo cử động người trong khi đo – giúp cho kết quả chính xác hơn.

- Báo nhịp tim bất thường - Biểu tượng huyết áp cao

- Bộ nhớ lưu 30 kết quả đo cùng thời gian đo.

- Gọn, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng.

6. Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM40

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM40 với màn hình rộng có thể đo huyết áp tối đa ( tâm thu ), đo huyết áp tối thiểu ( tâm trương ). Ngoài ra, Beurer BM40 còn cảnh báo nhịp tim bất thường, có bộ nhớ cho 2 người, lưu được 120 kết quả cùng ngày giờ đo.

Máy đo huyết áp sẽ giúp bạn biết huyết áp cao hay thấp từ đó để bạn giữ gìn ăn uống sao cho phù hợp. Độ chính xác cao Beurer BM40 ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, máy được trang bị những sensor cảm biến với độ chính xác tuyệt đối, cho kết quả đo huyết áp chính xác khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 máy đo huyết áp Beurer BM40

Máy đo huyết áp beurer BM40

Một số tính năng của máy:

- Đo huyết áp bắp tay.

- Dễ dàng sử dụng.

- Màn hình lớn, hiển thị kết quả rõ nét.

- Tự động bơm khí đầy vòng bít.

- Tự động bơm khí đầy vòng bít.

- Đo huyết áp tối đa ( tâm thu), đo huyết áp tối thiểu ( tâm trương ).

- Đo nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường.

- Dùng được cho các bệnh nhân máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch.

- Bộ nhớ dành cho 2 người, lưu trữ 120 kết quả cùng ngày giờ đo.

7. Máy đo huyết áp điện tử cảm biến Beurer BM58

Máy đo huyết áp Beurer BM58 là sản phẩm của Hãng BEURER (CHLB Đức). Máy có hình thức nhỏ, gọn, đẹp. BM58 tích hợp công nghệ mới với màn hình cảm ứng, bộ cảm biến điện tử siêu nhậy thế hệ mới, giúp việc sử dụng đơn giản, thuận tiện.

Máy Beurer BM-58 bạn có thể tự kiểm tra huyết áp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động điều chỉnh áp suất bơm hơi dựa trên cỡ tay và các dao động huyết áp, đồng thời lựa chọn tốc độ xả hơi lý tưởng, giảm thiểu những khó chịu khi đo.

Ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh fuzzy thế hệ mới, cho kết quả nhanh cực kỳ chính xác, được Hiệp hội cao huyết áp CHLB Đức cấp dấu chứng nhân chất lượng “Quality Seal”. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, sản phẩm được trang bị những sensor cảm biến với độ chính xác tuyệt đối, bộ vi sử lý với công nghệ tối tân, tạo ra sản phẩm Beurer BM 58 hoàn hảo, cho kết quả đo huyết áp chính xác như đo với huyết áp thủy ngân truyền thống.

 Máy đo huyết áp Beurer BM58

Máy đo huyết áp cảm biến bắp tay Beurer BM58

Một số tính năng của máy:

- Vị trí đo huyết áp: bắp tay

- Đo huyết áp tối đa (tâm thu), đo huyết áp tối thiểu (tâm trương)

- Đo nhịp tim

- Cảnh báo nhịp tim bất thường

- Tự động bơm khí đầy vòng bít

- Cho kết quả sau 15s với những lần thử đúng quy trình thành công.

- Màn hình hiển thị cực lớn (big size) , cỡ chữ lớn, rõ ràng

- Cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch mầu.

- Bộ nhớ dành cho 2 người, lên đến 158 kết qua đo cùng ngày, giờ đo.

- Pin AAA 4x1.5v dung lượng cao

- Số lần đo 300 lần (tích kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu)

- Có tín hiệu báo khi cần thay pin.

8. Máy đo huyết áp bắp tay Medisana BU510

Máy đo huyết áp bắp tay Medisana BU510 là loại máy đo huyết áp tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức: tự động đo huyết áp và nhịp tim, phát hiện nhịp tim. Máy đo huyết áp Medisana có thiết kế màn hình lớn, dẽ đọc với kích thước chữ màn hình là 22mm, thuận tiện cho người sử dụng đọc dễ dàng, đặc biệt là người già và những người có thị lực kém. Bộ nhớ của máy đo huyết áp BU510 cho 2 người riêng biệt, mỗi người 90 kết quả, giúp người dùng tiện theo dõi, so sánh và có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý.

Đặc biệt, máy đo huyết ápsẽ tính toán giá trị trung bình của tất cả dữ liệu được lưu trữ. Kết quả đo của Medisana BU510 được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng thang màu đèn giao thông với các kết quả huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim cùng ngày, giờ đo.

máy đo huyết áp Medisana BU510

Máy đo huyết áp Medisana Bu510

Tính năng của máy:

- Tự động đo huyết áp và nhịp tim.

- Phát hiện rối loạn nhịp tim.

- Bộ nhớ: 2 * 90 kết quả đo.

- Kích thước chữ số màn hình: 22mm.

- Kích thước vòng bít: 22 - 36cm.

9. Máy đo huyết áp điện tử đo bắp tay LAICA BM2001

Máy đo huyết áp bắp tay LAICA BM2001 là sản phẩm hiện đại hội tụ tất cả mọi ưu điểm của một máy đo huyết áp điện tử tiên tiến để có kết quả đo chính xác, thiết kế thanh lịch, dễ sử dụng, dễ đọc kết quả, hiệu năng sử dụng cao cũng như dễ bảo quản hay mang theo nhờ có bao da bảo vệ.

Laica BM2001 với màn hình LCD cực rộng, góc nhìn rộng và ánh sáng led hài hòa giúp người có thị lực rất kém cũng dễ dàng đọc được kết quả đo. Bên cạnh kết quả nhịp tim và huyết áp đo được, một cột hiển thị tự động tương ứng với các vạch màu “Xanh, Vàng, Cam, Đỏ” tương ứng với bốn cấp độ là: “Bình thường - Hơi cao – Cao - Rất cao” giúp phân loại tình trạng huyết áp theo tiêu chuẩn WHO một cách đơn giản mà không cần phải có kiến thức chuyên môn.

máy đo huyết áp laica BM2001

Máy đo huyết áp bắp tay laica Bm2001

 

Tính năng của máy:

Máy đo huyết áp LAICA, Đo huyết áp và nhịp tim tối đa/tối thiểu

- Tự động bơm và xả khí, rất dễ dàng khi sử dụng

- Màn hình LCD lớn: 3,9 x 4,4 cm

- Công nghệ Oscillometric chính xác cao

- Bộ nhớ lưu được 60 lần đo

- Chứng nhận của WHO (tổ chức y tế thế giới)

10. Máy đo huyết áp Microlife BP A200

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200 thiết kế sang trọng,tính năng hiện đại có kết nối với máy tính phần tích kết quả, độ bền cao ,dễ dàng sử dụng. Máy đo huyết áp BP A200 sử dụng công nghệ afib thực hiện tầm soát rung nhĩ bằng phương pháp dao động.

Hiện nay với nhịp sống hiện đại, con người ngày càng đòi hỏi sử dụng những thiết bị công nghệ cao để chăm sóc sức khỏe, thấu hiểu được nhu cầu khách hàng microlife không ngừng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã cũng như chất lượng.

máy đo huyết áp microlife BP A200

Máy đo huyết áp Microlife BP A200

Một số tính năng nổi bật của máy:

- Máy biến áp microlife BP A200 là sản phẩm lý tưởng

- Kết hợp công nghệ Afib phát hiện bệnh rung nhĩ,công nghệ MAM đo 3 lần tối ưu đảm bảo kết quả huyết áp chính xác tuyệt đối.

- Bộ nhớ khổng lồ: có thể lưu được 200 lần đo

- Máy đo huyết áp có thể kết nối với máy tính qua cổng USB.

- Khả năng nối trực tiếp với máy tính phân tích kết quả chuyên nghiệp

- Thời gian bảo hành dài hạn :3 năm

- Thiết kế nhỏ gọn,sang trọng,trang bị túi đựng đẹp mắt.

  • Tin tức liên quan :
  • Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
    BACK TOP