Banner

Máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp microlife số 1 Thụy Sỹ

Là thương hiệu uy tín đến từ Thụy Sĩ với công nghệ hiện đại và 1 số tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng, là thiết bị y tế thiết yếu dành cho những người cao huyết áp và bệnh tim mạch.

  An toàn khi sử dụng máy đo huyết áp microlife:

Với những trường hợp người bị cao huyết áp hay bệnh liên quan đến tim mạch thì việc kiểm tra huyết áp thường xuyên tại nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.Microlife là dòng sản phẩm đo huyết áp được đông đảo người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng bởi microlife sở hữu công nghệ cao đáp ứng những yêu cầu của Uỷ ban phối hợp quốc gia về cao huyết áp Hoa Kì( JNC) và tổ chức y tế thế giới (WTO):

- Là máy đo huyết áp điện tử, có đồng hồ hiện số, dễ đo, dễ đọc kết quả (khuyến khích nên dùng thay thế cho những thiết bị thủy ngân gây độc tính, không thân thiện với môi trường)

- Thiết bị máy đo điện tử băng quấn cánh tay chính xác (không nên sử dụng cổ tay và ngón tay vì không chính xác)

- Microlife cam kết đem lại cho người dùng sự tin cậy với kết quả chính xác tuyệt đối.

 

 

Thương hiệu Microlife - Thụy Sỹ

Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Microlife cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife - bạn đồng hành cùng cuộc sống!

Hệ thống phân phối của Microlife có thể đưa sản phẩm đến bất cứ nơi đâu trên thế giới, bất cứ khi nào bạn cần và ở đâu là chúng tôi có. Mỗi năm Microlife xuất khẩu trên 35 triệu sản phẩm đến mọi Châu lục trên thế giới. Chúng tôi cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Logo của Microlife

Logo của Microlife

Chất lượng quốc tế là nhiệm vụ hàng đầu gắn liền với các tiêu chuẩn an toàn và độ tiện lợi khi sử dụng. Microlife giúp bạn sự lựa chọn đúng đắn cho bạn và cho người thân.

Máy đo huyết áp Microlife có tốt không?

Công nghệ nổi bật:

Nếu bạn hỏi: Thương hiệu máy đo huyết áp nào có nhiều công nghệ hiện đại nhất? Câu trả lời có lẽ sẽ là: Microlife. Hãng này có hàng loạt công nghệ độc quyền giúp tăng tính năng các sản phẩm của họ. Cụ thể:

PAD (Pulse Arrhythmia Detection):
Công nghệ này giúp phát hiện các rối loạn bất thường trong nhịp tim và cảnh báo cho bạn biết. Nếu bạn thấy máy cảnh báo nhiều lần trong tuần một cách thường xuyên, hãy báo ngay cho bác sỹ của bạn biết! Tuy nhiên, công nghệ này không thể thay thế được việc thăm khám tim mạch được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa.

MAM (Microlife Average Mode):
Máy sẽ đo và tính toán huyết áp trung bình của bạn qua 3 lần đo liên tiếp trong khoảng thời gian không quá 3 phút. Công nghệ này sẽ giúp tăng độ tin cậy và tính chính xác khi đo lên nhiều lần. Tuy nhiên, một số máy cao cấp của Omron hay Beurer cũng có tính năng tính huyết áp trung bình tương tự

Gentle +:
Một công nghệ giúp cho quá trình bơm và xả khí được tự động hóa một cách tốt hơn, phù hợp với từng người hơn, giúp tạo sự thoải mái và tăng tính chính xác. Công nghệ này cũng tương tự như Intellisense của Omron, tuy nhiên Gentle + không được nổi tiếng như Intellisense của Omron

AFIB:
Đây thực sự là một công nghệ độc quyền của Microlife, hình như không có hãng nào có tính năng tương tự. Công nghệ AFIB giúp phát hiện tình trạng rung nhĩ, một tình trạng vô cùng nguy hiểm (Có thể gây ra huyết khối dẫn đến tắc mạch não và đột quỵ!). Thường thì hiện tượng rung nhĩ chỉ được phát hiện qua việc thăm khám bởi bác sỹ chuyên khoa tim mạch bằng điện tâm đồ hay khám lâm sàng, những giờ với công nghệ AFIB rung nhĩ có thể được phát hiện bằng một thiết bị theo dõi huyết áp tại nhà với độ chính xác rất cao.

Ưu điểm của máy:

  • Thương hiệu uy tín đến từ Thụy Sỹ
  • Được tích hợp rất nhiều chức năng hiện đại giúp bạn theo dõi sức khỏe một cách tốt nhất, toàn diện nhất
  • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, độ hoàn thiện cao
  • Nhiều mẫu mã kiểu dáng và mức giá cho bạn lựa chọn
  • Độ bền được người dùng đánh giá khá cao
  • Độ chính xác cao và đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Hiệp hội Cao Huyết Áp Anh Quốc (BHS), Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (ESH)
  • Giá cả vừa túi tiền mọi nhà

Với những đặc điểm nổi bật và giá thành hợp lý, bạn còn ngại gì mà không sở hữu cho mình một chiếc máy đo huyết áp Microlife để chăm sóc cho sức khỏe của gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng máy đo huyết áp Microlife   hiệu quả và phù hợp với túi tiền của bạn nhất!

 

 

 

 

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP