HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp Microlife

 Máy đo huyết áp microlife

Là thương hiệu uy tín đến từ Thụy Sĩ với công nghệ hiện đại và 1 số tính năng vượt trội, an toàn khi sử dụng, là thiết bị y tế thiết yếu dành cho những người cao huyết áp và bệnh tim mạch.

  An toàn khi sử dụng máy đo huyết áp microlife:

Với những trường hợp người bị cao huyết áp hay bệnh liên quan đến tim mạch thì việc kiểm tra huyết áp thường xuyên tại nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.Microlife là dòng sản phẩm đo huyết áp được đông đảo người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng bởi microlife sở hữu công nghệ cao đáp ứng những yêu cầu của Uỷ ban phối hợp quốc gia về cao huyết áp Hoa Kì( JNC) và tổ chức y tế thế giới (WTO):

-Là máy đo huyết áp điện tử, có đồng hồ hiện số, dễ đo, dễ đọc kết quả (khuyến khích nên dùng thay thế cho những thiết bị thủy ngân gây độc tính, không thân thiện với môi trường)

- Thiết bị máy đo điện tử băng quấn cánh tay chính xác (không nên sử dụng cổ tay và ngón tay vì không chính xác)

 Microlife cam kết đem lại cho người dùng sự tin cậy với kết quả chính xác tuyệt đối.

 

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP