Banner

Hướng dẫn mua hàng - máy đo huyết áp, máy đo đường huyết

Hướng dẫn mua máy đo huyết áp

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG - MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP, MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT QUA INTERNET
Bước 1 : Chọn mặt hàng bạn quan tâm để xem các thông tin về mặt hàng, giá cả, phụ kiện, điều kiện bảo hành ...
Bước 2 : Khi muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút "Đặt hàng" , hệ thống sẽ đưa mặt hàng bạn chọn vào giỏ hàng. Bạn có thể quay ra thêm mặt hàng khác, hoặc tặng số lượng cho mặt hàng vừa chọn vv...
Bước 3 : Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút "đặt hàng". Điền vào các thông tin cần thiết của bạn để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu.
Bước 4 : Bấm nút "Gửi đi" để gửi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ trả lời qua email hoặc trực tiếp qua điện thoại ngay sau khi nhận được thông tin của bạn để xác nhận đơn đặt hàng.

Thanh toán và vận chuyển máy đo huyết áp, máy đo đường huyết

1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG :
a. Thanh toán trực tiếp : Khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc khách mua hàng qua ĐT trong khu vực nội thành Hà nội thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Tại cửa hàng chúng tôi không nhận Thanh toán qua thẻ connect 24, Visa, Master card vv..
b. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng : quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của chúng tôi dưới đây thuận tiện cho quý khách
Tài khoản Ngân hàng ngoại thương ( Vietcombank ) :
* Chủ tài khoản: Dương văn Huấn
* Số tài khoản: 0011003293019

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 094.459.1389 để cty chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quí khách.

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP