Banner

Top máy đo huyết áp Microlife cho kết quả đo chính xác nhất năm 2020

 Top những dnf máy Microlife được coi là cho ra kết quả đo huyết áp, nhịp tim chính xác nhất năm 2020 dàh cho những người đang ưa dùng máy đo huyết áp tại nhà hơn là đo huyết áp theo các cách truyền thống như là mất khá nhiêu thời gian để đến bệnh viện....Và dưới đây là một số dòng máy của Microlife mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Basic là dòng máy đo huyết áp hiện thỉ kết quả tự động, không quá tốn kém chi phí và chỉ cần những thao tác nhỏ nhặt nhất là bạn cũng có thể đo được huyết áp, nhịp tim của chính bản thân ngay tại nhà mà không cầm phải mất khá là nhiều thời gian để làm theo các cách truyền thông như là đi bệnh viện để khám.

Sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm và thao tác máy nhanh gọn hơn.

máy đo huyết áp microlife bp a1 basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Basic

Tính năng của máy :

- Cho kết quả chính xác nhất khi sử dụng tại nhà.

- Bơm hơi tự động.

- Phát hiện được các triệu chứng rối loạn.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của Microlife Thụy Sĩ

2. Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Easy

Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Easy, một sản phẩm công nghệ cao của nhãn hàng y tế Microlife Thụy Sĩ, máy có mà hình điện tử kết hợp với sự tựu động lưu trữ kết quả từ nhiều lần đo khác nhau để đưa ra kết quả tổng hợp chính xác nhất cho người sử dụng.

Kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ nên máy lại càng trở nên dễ dàng sử dụng và thao tác hơn nhiều so với các dòng máy khác trên thị trường. Được phân khúc trên các loại thị trường, nhưng dòng máy này vẫn giữ được độ đáng tin cậy đối với người tiêu dùng.

máy đo huyết áp microlife bp a1 easy

Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Easy

Một số chức năng của máy :

- Đo được đồng thời cả nhịp tim và huyết áp.

- Thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc sạc dự phòng, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình.

- Trang thiết bị tiên tiến, áp dụng công nghẹ cao.

- Trang bị đầy đủ dây sạc, sách hướng dẫn.

- Hiển thị kết quả đo một cách chính xác và nhanh chóng.

3. Máy đo MIcrolife BP A2 Basic 

Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic là dòng sản phẩm hiện đại của Microlife, được trang bị công nghệ tiên tiến và thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian đo huyết sap, nhịp tim hơn so với các cách đo thông thường. 

Với công nghệ PAD mới nhất được áp dụng vào dòng sản phẩm máy đo huyết áp của Microlife, là công nghệ duy nhất giúp phát hiện đưucọ các dấu hiệu rối loạn nhịp tim. Microlife là sản phẩm thích hợp nhất để cho người sử dụng có thể thuận tiện theo dõi việc kiểm tra huyết áp cá nhân của mình thường xuyên tại nhà hơn là ra các cơ sở y tế.

Công nghệ PAD là công nghệ độc quyền mà chỉ có ở dòng máy Microlife BP A2 Basic, được cấp bằng phát minh độc quyền giúp người dùng có thể phát hiện ra được các dấu hiệu rối loạn nhịp tim cũng như huyết áp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

máy đo huyết áp microlife bp a2 basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic

Tính năng của máy :

- Phát hiện nhịp tim và huyết áp ở trạng thái bất ổn.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình.

- Trang bị túi để đựng máy.

- Được kiểm nghiệm lâm sàng là thiết bị y tế an toàn cho người sử dụng.

4. Máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic là sản phẩm của hãng máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic đến từ Thụy Sĩ. Dòng máy thiết bị y tế giúp kiểm tra được huyết áp, nhịp tim và phát hiện ra bệnh nhân có dấu hiệu của xơ vữa động mạch, đem lại một sức khỏe tốt cho người tiêu dùng.

Sản phẩm máy đo huyết áp này được các tổ chức y tế khuyến khích người tiêu dùng sử dụng vì độ đo chính xác và an toàn của dòng máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic. Sản phẩm sử dụng các công nghệ tiên tiến của Thụy Sĩ để cho ra dòng máy có độ đo chính xác về kết quả này đến cho người tiêu dùng.Không những vậy, máy còn được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng để người dùng có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà mình cần mà không cần phải lo lắng về sự cồng kềnh của máy móc.

máy đo huyết áp microlife bp a3 basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic

Một số tính năng của máy :

- Áp dụng công nghệ cảm biến thông minh

- Tự động bơm và nhả khí khi đầy hơi.

- Sử dụng công nghệ PAD để kiểm soát chứng rối loạn nhịp tim.

- Sử dụng công nghệ MAM để đưa ra kết quả đo chính xác.

- Được kiểm nghiệm lâm sàng và khuyến khích người tiêu dùng nên dùng sản phẩm này vì độ đo chính xác và an toàn của sản phẩm.

5. Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic được hiệp hội Anh Quốc chứng nhận là sản phẩm có độ an toàn và đưa ra được kết quả đo chính xác dành cho người tiêu dùng.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Thụy Sĩ để cho ra một sản phẩm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng, nhất là đáp ứng được yêu cầu về sự chuẩn xác của kết quả đo đạt trong quá trình đo huyết áp. Tránh tối thiểu được những sai sót nhỏ nhắt nhất.

Tại Đây :

máy đo huyết áp microlife bp a6 basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A6 Basic

Tính năng của máy :

- Đưa ra được kết quả đo chính xác cho người sử dụng.

- Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Thụy Sĩ.

- Bộ nhớ lưu trữ được 99 kết quả đo.

- Đo được huyết áp và nhịp tim của người sử dụng.

- Phát hiện được những dấu hiệu rối loạn nhịp tim.

 

  • Tin tức liên quan :
  • Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
    BACK TOP