Banner
 • Máy huyết áp dùng được bao lâu, bảo quản máy đo huyết áp thế nào cho bền

  Máy huyết áp dùng được bao lâu, bảo quản máy đo huyết áp thế nào cho bền

  Tuổi thọ của máy đo huyết áp:Ngày nay việc tự đo huyết áp tại nhà bằng những thiết bị đo điện tử đối với mọi người không còn xa lạ.Hầu như những gia đình có người cao tuổi,người cao huyết áp đều trang bị cho mình 1 chiếc máy đo huyết áp riêng.Tuy vậy không phải ai cũng biết cách bảo quản máy biến áp đúng cách sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ chính xác cũng như độ bền của máy.

 • Huớng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ tại nhà

  Huớng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp cơ tại nhà

  Máy đo huyết áp cơ cho kết quả huyết áp chính xác , thường ít sai số nếu như thực hiện đo đúng cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách đo huyết áp cơ tại nhà, việc tự đo bằng máy đo huyết áp cơ rất khó khăn. Do vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn biết các sử dụng máy đo huyết áp cơ tại nhà.

 • Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà như thế nào cho đúng cách?

  Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà như thế nào cho đúng cách?

  Máy đo huyết áp  là sản phẩm cần thiết trong các gia đình Việt hiện nay. Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn có thể phòng tránh những biến chứng do huyết áp gây lên. Tuy nhiên, sử dụng máy đo huyết áp tại nhà như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Bài viết đưới đây sẽ giải quyết vấn đề này.

 • Những lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử

  Những lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử

  Máy đo huyế áp điện tử không phải là sản phẩm xa lạ gì trong các gia đình Việt bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử để bạn có được kết quả đo nhanh mà lại chính xác nhất.

 • Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Omron

  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Omron

  Máy đo huyết áp cổ tay Omron giúp bạn kiểm tra huyết áp nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ cần đeo máy vào cổ tay và ấn nút. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng máy đúng cách. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng máy đo huyết áp cổ tay Omron đúng cách và cho kết quả đo chính xác nhất.

 • Những biến chứng nguy hiểm của huyết áp thấp, cách phòng ngừa và điều trị

  Những biến chứng nguy hiểm của huyết áp thấp, cách phòng ngừa và điều trị

   Huyết áp thấp là khi các trị số huyết áp ở mức thấp bình thường, cụ thể trị số huyết áp tâm thu dưới 90mmHg hoặc giảm hơn 20mmHg so với trị số huyết áp bình thường trước đó. Benẹh nhân bị tụt huyết áp kéo dài, hệ thống thần kinh bị suy giảm chức năng, cơ thể không tự kịp điều chỉnh để cung cấp đủ dinh dưỡng và oxy cho não, tim thận tổn thương các cơ quan này.

 • Máy đo huyết áp cá nhân

  Máy đo huyết áp cá nhân

  Với những người có nguy cơ bị tăng, giảm huyết áp bất ngờ, sắm máy đo huyết áp cá nhân là một cách hữu hiệu để theo dõi và tự kiểm tra sức khoẻ ở nhà.

 • Huyết áp thấp do đâu?

  Huyết áp thấp do đâu?

  Tôi hay bị chóng mặt, nhất là khi ngồi xuống đứng dậy, đi khám được biết bị huyết áp thấp. Do đâu tôi bị huyết áp thấp, phòng bệnh cách nào ?

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP