Banner

Máy đo huyết áp Terumo

Thương hiệu máy đo huyết áp điện tử Terumo

Terumo là một thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, thành lập nhiều chi nhánh cũng như nhà máy ở nhiều nơi. Đến Việt Nam năm 1994, Terumo Việt Nam đã định hướng triết lí kinh doanh:”Đóng góp cho cộng đồng thông qua những thiết bị y tế chất lượng cao”. Sản phẩm y tế của Terumo bao gồm: thiết bị y tế điện tử, túi máu, nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp… đều được đón nhận.

Máy đo huyết áp Terumo

Máy đo huyết áp Terumo là một sản phẩm thiết bị y tế cảnh báo huyết áp cao và nhịp tim xuất xứ Nhật Bản được nhiều người tin dùng. Máy đo huyết áp Terumo sẽ giúp bạn có thể an tâm về sức khỏe của gia đình mình, kịp thời phát hiện ra những thay đổi bất thường về sức khỏe để có điều chỉnh phù hợp. Máy đo huyết áp Terumo có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi khi di chuyển, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại cho độ chính xác cao.

Cách sử dụng

Máy đo huyết áp Terumo cũng có cách sử dụng rất đơn giản giống như hầu hết những dòng máy đo huyết áp khác trên thị trường. Bạn chỉ cần quấn băng quấn gắn liền với máy quanh cổ tay, sau đó ấn nút khởi động và ấn nút đo. Máy sẽ tự động đo và hiện thị kết quả lên màn hình điện tử. Nếu là model đo huyết áp ở bắp tay thì bạn chỉ cần nối ống bơm, xả hơi từ băng quấn tới thiết bị sau đó quấn băng ở bắp tay rồi nhấn nút đo. Bạn hoàn toàn có thể tự đo huyết áp một cách chính xác mà không cần bất cứ một dụng cụ nào khác.

Bảo quản máy

Việc bảo quản máy đo huyết áp Terumo cũng rất đơn giản, sau khi sử dụng bạn nên cất máy ở nơi khô ráo, nhiệt độ không quá cao, và thuận tiện để lấy ra khi sử dụng, tránh va đập, rơi rớt, tránh xa tầm tay của trẻ em.

 

 

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP