HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

  Huyết áp cao đối với các bà mẹ mang thai
 • Huyết áp cao đối với các bà mẹ mang thaiThống kê cho thấy có khoảng 15 % phụ nữ trong thời kỳ mang thai có chứng huyết áp cao và 25 % trường hợp đẻ non do tăng huyết áp. Huyết áp cao khi mang thai có thể gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ và thai nhi, vì vậy việc theo dõi và kiểm soát cao huyết áp khi mang thai là điều cần thiết và vô cùng quan trọng.
  Những loại thực phẩm tốt cho huyết áp
 • Những loại thực phẩm tốt cho huyết ápHuyết áp không ổn định sẽ dẫn tới một số bệnh nguy hiểm như đột quỵ do cao huyết áp, suy giảm chức năng do huyết áp thấp. Chính vì vậy, việc ổn định huyết áp rất cần thiết. Bạn có thể cân bằng huyết áp bằng chế độ ăn hàng ngày. Một số loại thực phẩm tốt cho huyết áp.
  Tụt huyết áp bất ngờ và cách phòng tránh
 • Tụt huyết áp bất ngờ và cách phòng tránhCần phải lưu ý kỹ vì có nhiều triệu chứng của bệnh huyết áp thấp giống như bệnh nhân lại bị cao huyết áp, nên vai trò của việc đo huyết áp là rất quan trọng. Chỉ kết luận được tụt huyết áp khi huyết áp tối đa 90 mm thủy ngân. Không phải lúc nào bạn cũng đến bệnh viện mà chỉ để đo huyết áp, bạn nên tự sắm về cho mình một chiếc máy đo huyết đo để sử dụng tại nhà mọi lúc, mọi nơi bạn cần.
  Những lưu ý về bệnh huyết áp thấp
 • Những lưu ý về bệnh huyết áp thấpHiện nay, huyết áp thấp cũng đang trở thành một bệnh khá phổ biến và tỷ lệ người bị huyết áp thấp đang ngày càng gia tăng, chiếm khoảng 5-7 % dân số trưởng thành. Nữ giới thường mắc huyết áp thấp nhiều hơn nam giới khoảng 30 lần.
  Lời khuyên dinh dưỡng cho người cao huyết áp
 • Lời khuyên dinh dưỡng cho người cao huyết áp Chế độ ăn uống không hợp lý với quá nhiều chất béo, ăn quá mặn, sử dụng nhiều thực phẩm chế biến sẵn, hút thuốc lá...là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng của bệnh tăng huyết áp hiện nay.
  Phòng chống bệnh tăng huyết áp bằng lối sống lành mạnh
 • Phòng chống bệnh tăng huyết áp bằng lối sống lành mạnh  Một cách sống khoa học, không sử dụng những chất kích thích có hại cho sức khoẻ, luôn quan tâm tới sức khoẻ bản thân đó là cách để bạn chống lại bệnh tật. Một lối sống lạnh mạnh sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh cao huyết áp.
  Tư vấn chọn mua máy đo đường huyết tại nhà ?
 • Tư vấn chọn mua máy đo đường huyết tại nhà ?Máy đường huyết cá nhân tại nhà chỉ được dùng để theo dõi hiệu quả của việc dùng thuốc, tập luyện và ăn uống của bệnh nhân tiểu đường. Khi theo dõi mức đường huyết tại nhà bạn chỉ nên sử dụng một loại máy đo đường huyết và nên ghi lại kết quả đo vào sổ theo dõi để tham vấn ý kiến bác sỹ hoặc người có chuyên môn.
  Máy đo đường huyết - những lưu ý khi mua và sử dụng ?
 • Máy đo đường huyết - những lưu ý khi mua và sử dụng ?Máy đo đường huyết sẽ xác định được lượng đường trong cơ thể bạn là bao nhiêu để có thể điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí. Từ kết quả này, bệnh nhân sẽ biết mình nên ăn thứ gì, không nên ăn thứ gì và số lượng ăn bao nhiêu là phù hợp. Sau một thời gian dài theo dõi, mỗi bệnh nhân sẽ tạo cho riêng mình 1 chế độ ăn hợp lí
  máy đo huyết áp nên mua loại nào tốt nhất ?
 • máy đo huyết áp nên mua loại nào tốt nhất ?máy đo huyết áp omron nên mua loại nào tốt nhất ? Tôi xin viết tư vấn đến người dùng về việc chọn lựa cũng như sử dụng các loại máy đo huyết áp để dùng trong gia đình loại nào tốt và hợp ý nhất

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP