HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Phòng chống bệnh tăng huyết áp bằng lối sống lành mạnh

 Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh cao huyết áp là do : tuổi cao, hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia, ăn uống không hợp lý (quá mặn, quá nhiều chất...), ít hoạt động, béo phì căng thẳng...Tuy nhiên để phòng chống bệnh cao huyết áp bạn có thể làm được bằng cách kiểm soát bản thân bằng cách tìm hiểu các nguyên nhân và tìm cách phòng ngừa nó. Đa số người mắc bệnh đều có một trong những thói quen trên.

Một số nguyên nhân thường gặp :

1. Cân nặng và giảm cân

Nếu bạn cứ tăng 5-10 kg trọng lượng so với cân nặng chuẩn thì sẽ làm tăng gấp đôi nguy cơ xuất hiện bệnh cao huyết áp. Tăng cân trong thời gian dài thì khả năng bạn mắc bện lên tới 48%,

Chỉ số khối của cơ thể được tính bằng cách lấy khối lượng của cơ thể chia cho bình phương chiều cao (tính theo m), chỉ số này chỉ nên nằm trong khoảng từ 18-22.5 là trọng lượng ở mức bình thường, còn chỉ số này từ 23 trở lên được coi là thừa cân và từ 27 trở lên được coi là béo phì. Với người thừa cân béo phì, cứ giảm 10kg sẽ làm giảm 5-10 mmHg mức huyết áp tâm thu.

2. Tuân thủ chế độ ăn uống

Một ngày có 3 bữa, bạn nên ăn đầy đủ không bỏ bữa. Thức ăn nên tăng cường rau xanh, trái cây, chất bột hạn chế ăn những thực phẩm có nhiều dầu mỡ và chất ngọt. 

Nên ăn các chất béo có nguồn gốc thực vật, các loại dầu thực vậy và các loại hạt có chất béo như : hạt mè, hạt hướng dương, hạnh nhân...Omega 3 có trong cá và các loại hạt có tác dụng triệt các cholesterol xấu giảm nguy cơ máu đông.

Chất xơ trong rau quả và những loại ngũ cốc : gạo lức, bắp lức, các loại đậu có tác dụng chuyển hoá chất béo và làm hạ đường huyết.

3. Giảm muối, giàu kali và canxi

Mỗi ngày cơ thể chỉ cần khoảng 15g muối, trong đó 10g đã có sẵn trong thực phẩm tự nhiên, vì vậy nên bổ sung một thìa cafe muối mỗi ngày là đủ. Ngày xưa cuộc sống khó khăn thiếu thốn, mọi người thường nấu ăn rất mặn chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người đã bị mắc bệnh cao huyết áp.

4. Tăng cường hoạt động thể lực

Hoạt động thể chất hàng ngày giúp bạn giảm cân, giảm khả năng béo phì. Bạn nên tập các bài tập nhẹ nhàng như chạy bộ, bơi lội một cách đều đặn và thường xuyên từ 30-40 phút mỗi ngày hoặc 3-4 lần/tuần. Các loại hoạt động này có hiệu quả hơn vid nó làm giảm huyết áp tâm thu từ 4-8 mmHg.

5. Bỏ thói quen xấu

- Không hút thuốc lá là biện pháp hữu hiệu nhất.

- Không sử dụng nhiều rượu bia, uống rượu dễ làm huyết áp tăng.

 

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP