Banner
 • Máy đo huyết áp loại nào tốt

  Máy đo huyết áp loại nào tốt

  Đo huyết áp là một việc làm quan trọng để theo dõi sức khỏe thường xuyên của những người bị bệnh huyết áp, đặc biệt là khi bị cao huyết áp. Ngày nay các bệnh liên quan đến cao huyết áp ở người cao tuổi ngày càng trở nên phổ biến.

 • Bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư

  Bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư

  Bệnh tiểu đường là bệnh có thể dẫn đến suy tim, suy thận,... và đặc biệt là dẫn đến các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư tụy, ung thư nội mạc, ung thư vú,..Như vậy khi bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường  tăng khả năng mắc các bệnh ung thư.

 • Các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đường

  Các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đường

  Từ lâu, bệnh tiểu đường đã không phải là một mối lo ngại nhiều đối với người mắc bệnh và không mắc bệnh. Song bạn cần trang bị cho mình được những thông tin cần thiết nhất để phòng và tránh nó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết được các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đường.

 • Những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đường

  Những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đường

  Bệnh tiểu đường là một lỗi lo không phải chỉ có ở người già, người béo phì, người thừa cân mà bất cứ ai cũng đều mắc bệnh. Bạn nên trang bị cho mình những thông tin hữu ích để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những suy nghĩ sai lầm về bệnh tiểu đường mà người dân hay mắc phải.

 • Máy đo huyết áp Omron nên mua loại nào tốt nhất?

  Máy đo huyết áp Omron nên mua loại nào tốt nhất?

  Máy đo huyết áp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình Việt Nam, trong đó máy đo huyết áp Omron được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hơn cả. Vậy nên mua máy đo huyết áp Omron loại nào để mang lại hiệu quả cao nhất, dễ dàng khi sử dụng và phù hợp với từng độ tuổi...?

 • Những dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường

  Những dấu hiệu sớm của bệnh tiểu đường

  Một số dấu hiệu chức năng có thể giúp dự báo tình trạng tiền tiểu đường. Chúng là những dấu hiệu đầu tiên về rối loạn chuyển hóa đường trong cơ thể bạn và nếu được chú ý phát hiện sớm, bạn có thể phòng tránh được bệnh tiểu đường thực sự trước khi nó xảy ra.

 • Tiểu đường và phụ nữ mang thai

  Tiểu đường và phụ nữ mang thai

  Nhiều người rất băn khoăn lo lắng và muốn có được câu trả lời tốt nhất là liệu có nên sinh con khi đang mắc đái tháo đường hay không? Nếu sinh con, con có bị mắc đái tháo đường hay không?

 • Những lưu ý khi sử dụng que thử đường huyết

  Những lưu ý khi sử dụng que thử đường huyết

  Que thử đường huyết là bộ phận quan trọng nhất của máy đo đường huyết. Vì nếu không có phụ kiện này thì ta sẽ không đo được nồng độ đường huyết. Cũng giống như máy, bạn cần tìm hiểu và biết cách sử dụng que thử đường huyết nếu không biết bảo quản đúng cách sẽ gây nên sai số khi ra kết quả.

 • Lợi ích khi sử dụng máy đo đường huyết với người bệnh tiểu đường

  Lợi ích khi sử dụng máy đo đường huyết với người bệnh tiểu đường

  Nhiều người bị bệnh tiểu đường có suy nghĩ rất chủ quan là chỉ những người đã bị tiểu đường nặng thì mới cần sử dụng máy đo đường huyết còn mới bị không cần thiết phải sử dụng loại máy này. Máy đo tiểu đường là một sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết tới những lợi ích từ việc sử dụng máy đo đường huyết chưa ?

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP