HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Những lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng máy đo huyết áp

Muốn sử dụng máy huyết áp đúng cách cần chú ý 5 điểm sau đây :

1. Tư thế đo

Bạn nên chọn tư thế ngồi thoải mái nhất, trước khi đo bạn nên thư giãn 5 phút. Đo huyết áp nếu muốn chính xác không thể mất dưới 10 phút. Không đo huyết áp ngay sau khi chạy nhanh, leo cầu thang, mới ăn no xong, quá đói hoặc quá mệt...vì những lúc đó huyết áp của bạn thường cao hơn hoặc thấp hơn mứa bình thường.

2. Vị trí đo

Với máy đo điện tử có thể đo huyết áp ở bắp tay hay cổ tay miễn là ngang mực tim. Nếu đo ở bắp tay có thể đặt cánh tay nằm trên mặt bàn với điểm cảm ứng trên khuỷu tay khoảng 2 cm. Nếu đo ở cổ tay thường phải gập cánh tay một khoảng 45 độ để cổ tay ngang với trái tim. Do đó, đo huyết áp ở cổ tay dễ sai lệch hơn đo ở bắp tay vì người đó khó  giữ cánh tay cho yên.

3. Phương tiện đo

- Máy đo huyết áp : các máy đo huyết áp hiện nay đều có độ chính xác cao. Với máy đo huyết áp điện tử, tự động như hiện nay bạn nên :

+ Chọn máy vận hành đơn giản chỉ với một nút.

+ Bơm nhanh hơi, không gây ra tiếng ồn.

+ Có tính cảm ứng cao thể hiện qua dấu hiệu máy ngưng vận hành khi cánh tay vận động vì tiếp tục bơm rồi cuối cùng báo lỗi.

4. Thao tác đo

- Không ăn, uống, nói chuyện trong lúc đo huyết áp vì máy sẽ trả về kết quả sai lệch.

- Khi đo lần đầu nên đo cả hai tay để xem huyết áp ở tay nào cao hơn thì chọn để đo những lần sau đó.

- Nên đo huyết áp 2lần/ngày, buổi snág trrước khi ăn cơm và chiểu sau bữa ăn 1 giờ đồng hồ.

- Ghi lại các kết quả sau mỗi lần đo, để theo dõi huyết áp thay đổi.

5. Kết quả đo

- Trị số huyết áp không cố định, thay đổi theo nhịp sinh học, trọng lượng, nếp sinh hoạt...thường có khuynh hướng cao hơn vào buổi sáng, đúng ngọ và buổi tối. Vì thế bạn cũng không cần lo lắng khi mà huyết áp có sự thay đổi.

- Khi đo huyết áp bạn cần chú ý tới hai trị số là thu âm (số lớn), trương tâm (số nhỏ); khoảng cách giữa 2 trị số này càng nhỏ thì càng nguy hiểm.

- Khoảng cách giữa 2 lần đo huyết áp của bạn nên là 15-30 phút.

- Nếu máy sắp hết pin thì kết quả mà máy đo huyết áp trả về rất hay bị sai lệch. Nên trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra thật kỹ.

 

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP