HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư

Bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư

1. Vì sao nói bệnh tiểu đường làm gia tăng khả năng mắc bệnh ung thư?

bệnh tiểu đường làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư

Các nghiên cứu gần đây cho biết những người bị bệnh tiểu đường có nguy cơ dễ bị mắc bệnh ung thư như: ung thư gan, ung thư máu, ung thư nội mạc tử, ung thư tụy gấp 2 lần so với những người bệnh bình thường. Tỷ lệ người mắc bệnh đái tháo đường mắc ung thư vú, ung thư trực tràng, ung thư bàng quang từ 20-50%. Tuy nhiên, đái tháo đường ở nam giới lại làm giảm khả năng mắc ung thư tiền liệt tuyến.

Những đối tượng thường mắc bệnh tiểu đường là người già, người lười vận động, người thừa cân béo phì, người ăn uống thiếu khoa học. Những đối tượng này thường có lượng Insulin trong máu quá cao và các chất gây viêm cao thúc đẩy quá trình gây ung thư.

2.Mối liên hệ giữa thuốc điều trị bệnh tiểu đường và bệnh ung thư

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến cho rằng thuốc điều trị bệnh đái tháo đườngtác nhân gây ung thư. Tuy nhiên, điều này chưa được chứng minh rõ ràng cũng như chưa được các cơ quan y tế xác minh.

Metformin là loại thuốc điều trị đái tháo đường rất phổ biến, ngoài tác dụng điều hòa lượng đường trong máu, nó còn có tác dụng làm giảm khả năng mắc bệnh ung thư. Ngược lại, insulin có thể gia tăng khả năng mắc ung thư.

máy đo đường huyết Acu-check

Một số loại thuốc mới xuất hiện trên thị trường dùng cho bệnh nhân đái tháo đường cũng có thể gây ung thư cho người bệnh. Tuy nhiên, có quá ít dữ liệu cũng như không có bằng chứng xác thực để kết luận vấn đề này. Người bệnh cần sử dụng máy đo tiểu đường (may do tieu duong) thường xuyên để biết chính xác chỉ số đường huyết qua mỗi ngày khi sử dụng thuốc đái tháo đường.

Do có quá ít bằng chứng xác thực về mối liên quan giữa thuốc điều trị đái tháo đườngkhả năng gây ung thư, bệnh nhân đái tháo đường không nên quá lo lắng và có những ý định tạm dừng điều trị. Người bệnh cần kiểm tra sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện ra những biểu hiện khác thường để có hướng điều trị thích hợp. Ngoài ra, bệnh nhân đái tháo đường cần có lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, đủ chất dinh dưỡng, ăn nhiều rau quả, vận động thường xuyên để có sức khỏe thật tốt chống trọi lại căn bệnh đái tháo đường và hạn chế tối đa căn bệnh ung thư.

Bạn có thể tham khảo thêm: Các vấn đề cần biết về bệnh tiểu đường

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP