Banner

Máy đo huyết áp Omron nên mua loại nào tốt nhất?

Máy đo huyết áp Omron nên mua loại nào để phù hợp với bạn và gia đình?

Omron Healthcare Company, Ltd., Japan là một trong những Công ty con của Tập đoàn Omron, Nhật bản, được thành lập vào năm 1933, với trụ sở chính đặt tại Kyoto, Nhật bản. Tính đến nay, Omron đã trải qua hơn 81 năm hình thành và phát triển, hoạt động được mở rộng từ Nhật Bản, sang các nước ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Âu. Với công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao trong các thiết bị kiểm tra sức khỏe, Omron Healthcare tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, được cả thế giới tin dùng. Các sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy sản xuất của Omron đều đạt Chứng chỉ sản phẩm chất lượng ISO-9001, ISO-13485 do TUV Rheinland – tập đoàn hàng đầu thế giới về đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý, chất lượng cấp.

Máy đo huyết áp Omron là một trong những sản phẩm của tập đoàn Omron, Nhật Bản. Omron là thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu thế giới và duy nhất được Hội Tim Mạch Học Việt Nam khuyên dùng.

Máy đo huyết áp Omron là sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, độ chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ cảm biến sinh học thông minh và đặc biệt máy còn kèm theo rất nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

máy đo huyết áp Omron 7320

1. Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp là thiết bị giúp giúp theo dõi áp lực máu tác dụng lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Thông qua đó, chúng ta có thể phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh liên về tim mạch, tăng huyết áp hoặc hạ huyết áp đột ngột và tiểu đường.

Máy đo huyết áp là đồng hồ đo được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu theo dõi huyết áp của  người bệnh. Máy có tác dụng đo áp lực máu lên thành động mạch bằng một áp kế thủy ngân. Cấu tạo máy đo huyết áp bao gồm vòng bit bơm, áp kế, van bơm phồng, có thể kết hợp ống nghe.

Máy đo huyết áp sẽ cho chỉ số huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương. Giúp cho người dùng theo dõi được biến động huyết áp có trong giới hạn an toàn hay không an toàn để điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Sản phẩm được khuyên dùng tại gia đình.


2. Máy đo huyết áp Omron cho kết quả đo có chính xác?

Sản phẩm là thương hiệu thiết bị y tế uy tín- Nhật Bản cung cấp các sản phẩm máy đo huyết áp chất lượng.

Intellisense là tên nhãn toàn cầu của máy đo huyết áp Omron được áp dụng cảm thông tin sinh học và công nghệ xử lý fuzzy logic thông minh. Với công nghệ cảm biến tuyệt vời này, máy cho kết quả đo nhanh và độ chính xác cao.

Sản phẩm ưu Việt khi hiển thi kết quả trung bình trong 3 lần đo liên tiếp trong vòng 10 phút, tăng độ chính xác kết quả đo.

Khả năng lưu trữ thông tin của 60 lần đo liên tục, tổng hợp lịch sử đo do người dùng kiểm soát quá trình chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Hiển thị nhịp tim đo được với độ chính xác cao.

3. Máy đo huyết áp Omron gồm những loại nào?

Cũng như các loại máy khác, Omron cũng có 2 loại, đó là:

- Máy đo huyết áp cổ tay:

Nhiều người lựa chọn máy đo huyết áp cổ tay bởi nó rất nhỏ gọn, tiện lợi khi đi xa cũng như cách sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người bệnh tay chân run, tiểu đường, bệnh pakinson, suy tim không nên dùng loại đo huyết áp cổ tay vì chúng có sự dao động lớn nếu bạn mất tập trung, hồi hộp hay nhúc nhích tay.

- Máy đo huyết áp bắp tay:

Đây là loại máy phổ biến nhất trên thị trường, có thể đo cho tất cả mọi người do sự dò tìm mạch máu ở bắp tay sẽ cho chỉ số thể hiện chính xác hơn. Hơn nữa, các loại máy đo huyết áp tự động bắp tay đều có thể sử dụng nguồn điện AC với bộ đổi nguồn Omron, kinh tế và ổn định hơn.

Hầu hết các máy đo huyết áp  Omron đều có tín hiệu pin yếu, hiển thị kết quả trung bình sau 3 lần đo cuối và có tín hiệu cảnh báo khi huyết áp tăng cao, phát hiện nhịp tim bất thường.

4. Máy đo huyết áp Omron loại nào tốt?

Mỗi loại máy thường đi kèm nhiều tính năng riêng giúp người mua dễ dàng chọn lựa tùy theo nhu cầu sử dụng và hợp lý “túi tiền”. Nếu bạn muốn 1 chiếc máy đơn giản, chính xác, không cần thiết quá nhiều tính năng, vậy thì bạn có thể chọn những dòng như: Hem 6111, Hem 6121, Hem 7120, Hem 7121, Hem 7117, Hem 8712,...chúng có giá dao động chỉ dưới 1 triệu đồng.

Hem 6111, Hem 7111 sử dụng công nghệ cảm biến Fuzzy logic rất phổ biến trong thị trường máy đo huyết áp hiện nay, và giá thành không thể “phải chăng” hơn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác hơi co thắt tay do áp lực máu ở mức tối đa.

Nhưng hiện nay, Omron ngày càng cải tiến, cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới để thay thế các dòng cũ với mức giá “phổ thông”. Bạn có thể tham khảo: Máy đo huyết áp bắp tay Hem 7121 hoặc sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay Hem-8712 là sản phẩm thay thế máy đo huyết áp hem 7117 và Hem 7111. Tất cả sản phẩm hiện nay đều được sử dụng công nghệ mới intellisense đo có cảm giác dễ chịu và độ chính xác cao.

Máy Intellisense tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho mỗi người sử dụng. Điều này đặc biệt thuận tiện với người sử dụng bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp của họ có khả năng dao động nhiều. Mức bơm hơi theo từng cá nhân, không đau và dễ chịu, thoải mái.

máy đo huyết áp Omron Hem 7121

Những dòng máy cao cấp của Omron có giá thành trên 1 triệu (Hem 7121, Hem 7320,..) thường kèm theo các tính năng như: bộ nhớ lưu được nhiều kết quả đo cùng ngày giờ đo,cảnh báo mức huyết áp tăng cao, cột báo mức kết quả huyết áp, phát hiện nhịp tim bất thường, lỗi cử động, quấn vòng bít quá lỏng hay quá chặt, chỉ dẫn tư thế đo huyết áp đúng…

Tính năng nổi bật  của một số máy đo Huyết áp Omron 

1. Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM 6111

Máy đo huyết áp Omron HEM_6111

Đây là dòng máy mới của Omron với khả năng cách báo huyết áp cao giúp bạn yên tâm về sức khỏe.

Báo cáo khi huyết áp cao trên 135/85 mmHg

Bộ nhớ lưu 30 kết quả đo

Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim hiển thị cùng lúc

Gọn và dễ sử dụng ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch hay công tác

Van xả áp suất tự động

2. Máy đo huyết áp Omron 7111

Máy đo huyết áp Omron -Hem -7111

Với công nghệ Fuzzy logic, tự động hoàn toàn, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với bộ nhớ lưu 14 kết quả đo, có biểu tượng báo cao huyết áp cao và nhiều tính năng mới nổi bật, giúp bạn đo huyết áp hàng này thuận tiện và nhanh chóng.

Kiểu máy đo huyết áp tự động

Đo bằng phương pháp đo dao động

Tự động bơn và xả khí

Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng 

Có cảm biến áp suất điện dung

Sử dụng pin AAA

3. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM 7121

Máy đo huyết áp Omron -Hem -7121

Sừ dụng công nghệ Intellisense mới đo tự động , cho kết quả chính xác cao

Có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng cách, báo cáo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo

Có biểu tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quá trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp cao và đưa ra phương pháp chữa trị.

Bộ sản phẩm đo huyết áp bắp tay tự động

Bộ nhớ lưu đến 30 kết quả đo

Được thiết kế nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, máy đo huyết áp bắp tay tự động sử dụng 1 nút bấm duy nhất.

 4. Máy đo huyết áp Omron 8712 

Máy đo huyết áp Omron -Hem -8712

Máy được thiết kế nhỏ gọn, cho độ chính xác một cách tuyệt đối, trang bị công nghệ Intellisense cảm ứng thông minh với khả năng hỗ trợ vơn và xả khí.

Tốc độ xử lý nhanh và chính xác nhất, tự động bơn và xả khí 

Hỗ trợ cảm biến thông minh tuyệt vời nhờ trang bị công nghệ Intellisense mới nhất 

Lưa kết quả đo được từ trước đó

Hiển thị mức độ đo huyết áp trên máy và biểu tượng quấn vòng bít đúng một cách chính xác nhất

Được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt dễ dàng sử dụng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thương hiệu máy đo huyết áp như: 

 

Máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp microlife có tốt không? Thương hiệu máy đo huyết áp Microlife - Thụy Điển với các sản phẩm chất lượng đạt  tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy đo huyết áp Microlife

Máy đo huyết áp với độ chính xác cao với công nghệ hiện đại, độc quyền của hãng là PAD cho khả năng đo hiệu quả, độ nhạy cao, giảm sai số đồng thời phát hiện rối loạn nhịp tim, cảnh báo tình trạng tim mạch.

PAD Công nghệ này giúp phát hiện các rối loạn bất thường trong nhịp tim và cảnh báo.Nếu bạn thấy máy cảnh báo nhiều lần trong tuần một cách thường xuyên, hãy báo ngay cho  bác sỹ của bạn biết. 

Thiết kế máy sử dụng khá êm, không gây ức chế  khi đo, với công nghệ Gentle+ chế độ bảo hành lên đến 5 năm và giá thành tầm trung được nhiều người ưa chuộng.

Gentle+ công nghệ này giúp cho quá trình bơm và xả khí được tự động hóa một cách tốt hơn, phù hợp với từng người hơn, giupa tạo sự thoải mái và tăng tính chính xác. Công nghệ này này cũng tương tự như Intellisense của Omron. 

Phân phối chính hãng tại Việt Nam kèm chế đọ bảo hành 3 đến 5 năm tùy nơi bán ( 1 đổi 1 trong 3 năm đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất).

Được tích hợp rất nhiều chức năng hiện đại giúp bạn theo dõi sức khỏe một cách tốt nhất, toàn diện nhất.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, độ hoàn thiện cao.

Nhiều mẫu mã kiểu dáng và mức giá cho bạn lựa chọn.

Độ bền được người dùng đánh giá cao.

Độ chính xác cao và đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi hiệp hôi cao huyết áp anh quốc (BHS), Hiệp Hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (ESH) 


Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp beurer có tốt không? Thiết bị đo huyết áp tiêu chuẩn WHO  cho kết quả có độ chính xác cao. Xuất xứ Đức được các nước Châu Âu ưa chộng bởi tính năng đa dạng và hiệu quả đo chính xác. Giải pháp giúp người dùng theo dõi sức khỏe cá nhân tốt.

Là một trong những thương hiệu máy đo huyết áp có giá khá là đắt, nhưng máy đo huyết áp Beurer được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng đo chính xác và nhiều tính năng điện đại hơn các dòng máy đo huyết áp giá rẻ khác trên thị trường.

Hầu hết các dòng máy đo huyết áp Beurer chĩnh hãng trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm máy đo huyết áp này.


Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Beurer được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Tự động bơm khí, tự động xả hơi, cảnh báo đo đúng, cảnh báo ngồi không đuungs tư thế,..

Hầu hết các dòng máy đo huyết áp bắp tay Beurer đều sử dụng nguồn điện trực tiếp từ lưới điện, hoặc có thể thay thế bằng pin AAA, và máy đo huyết áp cổ tay thì chủ yếu bằng pin nhỏ, chính vì thế khi hết pin bạn có thể  hoàn toàn để dễ dàng tìm được nguồn thay thế.

Thiết kế sản phẩm đẹp mắt, sử dụng dễ dàng, quan sát dễ hơn và với nàm hình LCD hiển thị. Chính sách bảo hành máy đo Beurer lên đến 3 năm. Giá sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Các máy đều có màn hình LCD lớn, dễ đọc.

Máy đo huyết áp Beurer đo huyết áp tối đa, đo huyết áp tối thiểu, đo nhịp tim.

Có chế độ cảnh báo nhịp tim bất thường.

Có thể tự động cảnh báo thao tác sai khi đo huyết áp

Tự động tắt máy khi không sử dụng, màn hình tự tắt sau 1 phút không sử dụng.

Đặc biệt máy BC58 được trang bị màn hình cảm ứng. Khi chạm vào các nút trên màn hình cảm ứng, máy phát ra tiếng bíp. Cổng kết nối với PC. Kết quả được phân tích đánh giá qua phần mềm chuyên dụng.

Máy đo huyết áp Boso

Máy đo huyết áp Boso được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, vận hành theo nguyên tắc dao động kế đo huyết áp nhanh, chính xác, độ tin cậy 99%. Thiết bị này đang được mọi người tìm kiếm nhiều hiện nay.

Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu và nhiều chứng nhận cao về chất lượng.

Máy đo huyết áp Boso

Đo huyết áp hoàn toàn tự động, cho kết quả đo nhanh chóng.

Đo huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim

Có các chức năng cảnh báo thông minh hỗ trợ cho quá trình sử dụng chức năng cảnh báo rối loạn nhịp tim, cảnh báo sai tư thế, cảnh báo  thao tác sai...

cảnh báo huyết áp bất thường theo vạch màu tiêu chuẩn WHO 

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, màn hình LCD rõ nét

Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, dễ mang theo khi đi du lịch, công tác xa

Tự động tắt máy khi không sử dụng, tiết kiệm năng lượng.


Máy đo huyết áp Citizen

Máy đo huyết áp Citizen có tốt không?

 Một thương hiệu máy đo huyết áp độc quyền từ Nhật Bản, với chất lượng và hiệu quả đo huyết áp chính xác, Top 1 thị trường được phân phối trên nhiều quốc gia, Citizen mang đến nhũng sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã với kết quả, độ chính xác cao.

Citizen sử dụng công nghệ dao động để cho bạn một kết quả chính xác.

Khả năng ghi nhớ được tới 90 kết quả. Bạn có thể thống kê được dao động huyết áp của mình trong 90 lần đo

Chức năng thông minh có thể cho bạn kết quả trung bình của 3 lần đo gần nhất.

Cảnh báo khi phát hiện vấn đề bất thường.

Trên màn hình LCD hiển thị đầy đủ 3 thông số: huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim.

 

 

 

Top 5 máy đo huyết áp loại tốt nhất hiện nay:

1. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM - 8712

Máy đo huyết áp điện tử cao cấp - Omron HEM 8712 được ưa chuộng trên thị trường. Máy sử dụng công nghệ mới Intellisense cho độ nhạy cao, kết quả đo chính xác.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM - 8712

Dòng máy đo điện tử hoạt động, dễ dàng sử dụng tại nhà cho cả những người không có chuyên môn. Sản phẩm có độ lớn, lưu trữ thông tin giúp quản lý và giám sát hiệu quả. 

Thiết kế máy nhỏ gọn, vòng bít tay linh hoạt sử dụng cho nhiều kích thuốc khác nhau.

Chất liệu máy nhỏ gọn dễ dàng mang đi, sử dụng. Màn hình sử dụng dễ dàng quan sát, hiển thị nhip tim, kết quả huyết áp. Giá máy đo huyết áp khoảng 660 nghìn đồng, bảo hành lên đến 5 năm.

Điểm mạnh: 

 • Kết quả đo chính xác, sai số thấp.
 • Sử dụng dễ dàng không cần chuyên môn cao.
 • Thiết kế đẹp, độ bền cao.
 • Giá thành tầm trung vừa túi tiền người dùng.

Điểm yếu: 

 • Chưa có đánh giá.

2. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM -7120

 

Máy đo huyết áp cổ tay - Omron HEM 7120 sản phẩm cao cấp khác của thương hiệu Omron uy tín. Máy đo ứng dụng công nghệ mới Intillisense với độ nhạy cao, đo chính xác, cảm giác tác động ảnh hưởng của cảm xúc.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM -7120

Mẫu máy đo bắp tay phù hợp với người cao tuổi, hoạt động tự động hoàn toàn. Thiết bị thông minh báo lỗi do cử động, giúp giảm tối đa sai số ảnh hưởng đến kết quả.

Tính năng ghi nhớ thông tin và lịch sử kết quả đo, giúp người dùng theo dõi được quá trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Máy có khả năng phát hiện rối loạn nhịp tim và cảnh báo vấn đề về tim mạch. Đa tính năng nhưng vẫn đảm bảo dộ chính xác và ổn định cho kết quả huyết áp đo được.

Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ sử dụng với khả năng đo tự động không cần kỹ thuật cao. Vòng bít tay cỡ trung, có đèn hướng dẫn sử dụng, vòng quấn dễ dàng. Thao tác khá dễ chịu, phù hợp cho người già, sử dụng tại gia đình. Giá máy đo huyết áp khoảng 760 nghìn, bảo hành 5 năm.

   Điểm mạnh : 

 • Sai số thấp cho kết quả có độ chính xác cao.
 • Thiết bị thông minh, cảnh báo lỗi, lưu trữ thông tin.
 • Sử dụng dễ dàng.

  Điểm yếu :

 • Chưa có đánh giá.

 

3. Máy đo huyết áp bắp tay Microlife 3NZ1-1P

Máy đo huyết áp tại nhà - Microlife 3NZ1-1P sản phẩm thương hiệu uy tín từ Thụy Sỹ với những tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được người dùng ưa chuộng. Mẫu máy đo huyết áp điện tử, đo bắp tay cho độ chính xác cao, phù hợp sử dụng cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife 3NZ1-1P

Các chức năng của máy đa dạng, ngoài đo huyết áp còn có khả năng đo nhịp tim chính xác, công nghệ PAD cho khả năng cảnh báo rối loạn nhịp tim. Độ chính xác của thiết bị được kiểm chứng đạt chất lượng Châu Âu. Tiện lợi hơn khi cho kết quả nhanh chóng.

Thiết kế máynhỏ gọn, dễ dàng mang đi sử dụng. Thao tác sử dụng đơn giản với một nút bấm duy nhất giúp việc kiểm tra sức khỏe bằng máy đo huyết áp tại nhà trở nên đơn giản, độ chính xác cao.

Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ lớn. Sử dụng khá thoải mái cho người già. Máy đo huyết áp khoảng 580 nghìn, bảo hành 3 năm.

  Điểm mạnh :

 • Độ chính xác kết quả đo cao.

 4. Máy đo huyết áp bắp tay Omron - JPN1

Máy đo huyết áp omron - JPN1 thế hệ máy mới của thương hiệ uy tín Omron từ Nhật bản. Loại máy đo huyết áp điện tử hoạt động hoàn toàn tự động, đo vị trí bắp tay là hoàn toàn phù hợp với người già.

Máy đo huyết áp JPN1

Người dùng sẽ không phải lo lắng về kết quả đo nhờ công nghệ Intellisense hiên đại, độ nhạy và độ chính xác kết quả cao. Sản phẩm ưu việt khi hiển thị kết quả trung bình trong 3 lần đo liên tiếp trrong vòng 10 phút, tăng độ chính xác kết quả đo.

Khả năng lưu trữ thông tin của 60 lần đo liên tục, tổng hợp  lịch sử đo cho người dùng kiểm soát quá  trình chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất. Hiển thị nhịp tim đo được với độ chính xác cao.

 

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, khá đơn giản cho người dùng thao tác sử dụng. Vòng bít tay tạo cảm giác thân thiện và  êm ái cho người dùng. Giá máy đo huyết áp khoảng 1.5 triệu, bảo hành 5 năm.

 

 

 Điểm mạnh: 

 • Độ chính xác kết quả đo vượt trội.
 • Tổng hợp và phân tích kết quả hiệu qủa.
 • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với người già, sử dụng tại gia đình.

Điểm yếu:

 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM -  7320.

 

Mẫu máy đo huyết áp chính hãng - Omron HEM 7320 ứng dụng công nghệ Intellisense hiện đại cho độ chính xác của kết quả đo cao, hiệu quả, vượt trội. Cảm biến cho độ nhạy cao, giảm thiểu sai số.

Máy đo huyết áp hem- 7320

Máy hoạt động ổn định, loại bỏ các tác động do rối loạn nhịp tim, cảm xúc ảnh hưởng đến huyết áp. Cảnh báo chuyển động gây sai số kết quả đo.

Máy đo huyết áp công nghệ cao lưu tới 90 lần đo liên tục. Tính toán chỉ số đo liên tục trong 10 phút cho kết quả trung bình chính xác. Đo nhịp tim, cảnh báo rối loạn nhịp tim hiệu quả. 

Máy ưu việt hơn khi tự động cảnh báo vòng bít không được quấn đúng cách, tối ưu điều kiện đo huyết áp. Đèn led thông báo kết quả huyết áp thấp giúp người dùng kiểm soát sức khỏe tốt hơn.

Thết kế hoạt động động tự động hoàn toàn, kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng mang đi sử dụng, công tác, du lịch. Độ bền ưu việt, chống va đập. Dây bít êm và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Giá máy đo huyết áp vào khoảng 2,4 triệu đồng, bảo hành 5 năm.

Điểm mạnh:

 • Sai số được kiểm soát rất thấp.
 • Hiệu quả đo tối ưu cho giấm sát sức khỏe tại nhà.
 • Thiết bị thông minh cảnh báo sử dụng sai.
 • Độ bền vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng.

Điểm yếu:

 • Giá thành sản phẩm cao.

 

 

Nên mua máy đo huyết áp ở đâu?

thiết bị y tế Đông đô

Do nhu cầu sử dụng hàng ngày, yêu cầu về độ bền cũng như độ chính xác cao. Người mua nên lựa chọn máy đo huyết áp của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Đặc biệt phải có uy tín và chất lượng. Các máy đo huyết áp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Omron, Microlife, Beurer, Boso, ...

Điện thoại: 0246.295.5575 - Hotline: 094.459. 1389

Email: ceo2212@Gmail.com

Còn trần trừ gì nữa hãy nhanh tay đặt hàng ngay.

 

 

 

 

 • Tin tức liên quan :
 • Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
  BACK TOP