Banner

Người bị huyết áp cao tự tin hơn khi có máy đo huyết áp tại nhà

Bác Huân (60 tuổi) ở Ô chợ dừa (Đống đa, Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị bệnh này từ khi nghỉ hưu, mỗi lần thời tiết thay đổi nóng lạnh bất thường là huyết áp của tôi tăng ngay. Nhiều hôm nghe dự báo thời tiết là bà nhà tôi trêu “ông chuẩn bị bàn chải, khăn rửa mặt, quần áo đi để sẵn sàng lên đường vào viện”.

Không mong muốn thế đâu nhưng khi huyết áp tăng vọt thì nhanh lắm không kịp trở tay, nguy hiểm nhất là khi ở nhà một mình. Người bị cao huyết áp thường cảm thấy bứt rứt khó chịu, chóng mặt, nhức đầu, nếu như không điều trị kịp thời, dễ dẫn đến đau tim, nhồi máu cơ tim…

Nên sử dụng máy đo huyết áp tại nhà Không quá đắt và khó khi sử dụng, máy đo huyết áp được xem là người bạn đồng hành, là vật dụng nên có trong mỗi gia đình khi có người bị bệnh huyết áp. Nhưng mua loại máy đo nào nhỏ gọn, tiện lợi, đo nhanh và có độ chính xác cao thì không phải bệnh nhân nào cũng biết. Bởi khi có ý định mua máy nhiều người còn “nghe ngóng”, chắt lọc từ ý kiến của những người đã từng sử dụng.

Máy đo huyết áp OMRON hiện đang được Hội Tim mạch học Việt Nam khuyên dùng và được đồng hành cùng chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia. Với uy tín về sản phẩm, độ chính xác được kiểm định bởi các tổ chức y tế lớn trên thế giới. Mới đây, OMRON vừa cho ra sản phẩm mới, máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7221 và HEM-7211, loại máy này sử dụng công nghệ Intellisense mới nhất, với 2 cảm biến và hệ thống kiếm tra kép luôn đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình sử dụng. Với nhiều tính năng hiện đại như: báo độ khít của vòng bít, báo cử động trong quá trình đo giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh tư thế đo để kết quả đo được chính xác nhất; hiển thị kết quả trung bình 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút; tốc độ đo nhanh với độ tin cậy cao; phát hiện và báo nhịp tim bất thường; có chỉ thị cảnh báo khi huyết áp cao (ngoài phạm vi 135/85 mmHg); bộ nhớ lưu 90 kết quả huyết áp và nhịp tim giúp bạn có thể tiện theo dõi huyết áp của mình trong cả một quá trình. Ngoài ra, máy đo huyết áp HEM-7221 còn có vòng bít tạo khuôn sẵn, rất tiện và dễ sử dụng cho người già. Với máy đo huyết áp OMRON trong tủ thuốc gia đình, bạn có thể yên tâm theo dõi sức khỏe của mình và người thân một cách tốt nhất.

  • Tin tức liên quan :
  • Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
    BACK TOP