HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp tự động - Giải pháp hữu hiệu cho bệnh nhân tăng huyết áp

Tôi bị bệnh cao huyết áp, bác sĩ dặn nên tự đo và theo dõi huyết áp tại nhà. Tôi băn khoăn không biết nên mua máy loại nào ? Có người mách mua loại máy đo tự động? Máy đo huyết áp tại nhà có dễ sử dụng và chính xác như các máy đo ở phòng khám của bác sĩ không ?

Trả lời :

Huyết áp là áp suất máu lên thành động mạch khi tim co lại và giãn ra. áp suất lưu thông máu được gọi là huyết áp. áp suất này tùy thuộc vào sức cản của động mạch và số lượng máu. Bệnh nhân cao huyết áp cần thường xuyên theo dõi để dễ dàng cho việc điều trị, vì nếu để lâu ngày cao huyết áp có thể biến chứng thành các bệnh như: xơ cứng động mạch, suy tim, tai biến mạch máu não, di chứng liệt nửa người …

Do đó nếu trong nhà có bệnh nhân cao huyết áp, cần phải sắm ngay một máy đo huyết áp, dễ dàng phát hiện những bất thường của huyết áp để có hướng xử trí kịp thời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo huyết áp tự động. Loại máy này rất tiện lợi và giá của nó cũng không cao nên được người dân ưa chuộng.

Tuy nhiên, nên lựa chọn những máy đạt tiêu chuẩn về độ chính xác. OMRON là hãng đi tiên phong trong nghiên cứu các loại máy đo huyết áp tự động, máy đo huyết áp của OMRON có độ chính xác đạt tiêu chuẩn AAMI (Hiệp hội cải tiến thiết bị đo y tế) và được BHS (Hiệp hội tăng huyết áp Anh) và EHS (Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu) chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mới đây, Hội tim mạch Việt Nam đã lựa chọn máy đo huyết áp tự động OMRON để khuyên bệnh nhân sử dụng theo dõi huyết áp tại nhà.

Thông điệp sức khỏe của Hội tim mạch học Việt Nam là “Hãy theo dõi huyết áp thường xuyên, vì tăng huyết áp là kẻ giết người thầm lặng.” Ngoài ra, với các loại máy đo huyết áp tự động đo ở bắp tay của OMRON còn có thể dùng điện, với bộ đổi điện, tiện lợi và kinh tế khi sử dụng thường xuyên tại nhà. Để đảm bảo có kết quả đo chính xác, người đo cần ngồi đo ở phòng yên tĩnh, trạng thái tinh thần thoải mái, ngồi và để tay sao cho vị trí vòng bít phải ngang tầm với tim.

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP