Banner

máy đo huyết áp nên mua loại nào tốt nhất?

máy đo huyết áp omron nên mua loại nào tốt nhất ?

Trên thị trường phân phối hàng trăm loại máy máy kiểm tra sức khỏe nói chung và máy đo huyết áp nói riêng , Rất nhiều người phân vân , trong hàng trăm loại đó thì nên dùng loại nào , nên mua loại nào để dùng vừa hợp túi tiền , vừa đảm bảo chính xác cũng như thời gian sử dụng lâu .

Hôm nay Thiết bị y tế Trinh gia xin viết bài tư vấn đến người dùng về việc chọn lựa cũng như sử dụng các loại máy đo huyết áp để dùng trong gia đình .

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại máy đo huyết áp nhưng về chất lượng ta có thể kể đến những hãng chính sau đây .

Đứng Đầu :

Máy đo huyết áp Beurer - Máy được trang bị những sensor cảm biến với độ chính xác tuyệt đối, với bộ vi sử lý với công nghệ tối tân đã tạo ra sản phẩm Máy đo huyết áp Beurer hoàn hảo, cho kết quả đo huyết áp chính xác như đo với huyết áp thủy ngân truyền thống. ( Máy dùng được cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch).

Máy đo huyết áp omron – Hãng Sản xuất Thiết bị y tế và sức khỏe hàng đầu của Nhật Bản – Ra Đời Từ Ngày 1 tháng 7 năm 2003 – Tên Quốc tế : Omron Healthcare Company, Ltd., Japan .

Với Các dòng máy đo đa dạng như máy đo huyết áp cổ tay , máy đo huyết áp bắp tay , máy đo huyết áp chuyên nghiệp dùng cho bệnh viện .

Thứ 2 :

Máy đo huyết áp Laica - Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế CE 0434 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu và tổ chức W.H.O - Tổ chức y tế thế giới, giúp bạn nhanh chóng kiểm tra được huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim một cách chính xác.

Máy đo huyết áp Medisana – Hãng Sản xuất thiết bị y tế Chuẩn Châu Âu – CHLB Đức – Với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe , chăm sóc sắc đẹp .

Hãng này sản xuất chủ yếu là các loại máy đo huyết áp cổ tay – Phân phối chính trên thị trường châu âu – Cũng chính bởi vậy Giá thành luôn cao hơn so với các sản phẩm Máy đo huyết áp Từ omron .

Thứ 3:

Máy đo huyết áp dòng RossMax – Hãng Sản xuất Rossmax Cũng Là Nhà phân phối chính tại châu âu song mới đây Đã đặt nhà máy Tại trung Quốc , Sản xuất và cung cấp máy đo huyết áp và thiết bị y tế phân phối cho khu vực châu á .

Hãng này cũng có nhiều sản phẩm cạnh tranh song dường như chất lượng và thương hiệu chưa thực sự Cao như Omron, Beurer và Medisana .

Thứ 4 :

Máy Đo huyết áp cơ , huyết áp kế thủy ngân Yuyue , Cũng Là hãng sản xuất thiết bị y tế lớn Nhưng Yuyue Có trụ sở chính tại Trung Quốc , Là công ty lớn phân phối hầu hết các loại sản phẩm y tế như giường bệnh , nạng , xe lăn , các máy y tế … Với thế mạnh sản xuất các loại máy đo huyết áp thủy ngân Yuyue Dường như đứng đầu khi nói đến dòng sản phẩm này .

Việc chọn lựa để sử dụng các loại máy đo huyết áp vô cùng khó bởi có vô số hãng và mỗi hãng có hàng trăm model trên thị trường , Vậy nên chọn loại nào ? chúng tôi xin có đôi lời tư vấn sau đây .

Khi mua Bất kỳ một sản phẩm máy đo huyết áp hoặc máy kiểm tra sức khỏe nào Điều đầu tiên ta cân nhắc đó là Công Năng sử dụng , Chức năng và Độ Bền , Độ chính xác của sản phẩm . chính bởi vậy tùy vào nhu cầu mà ta chọn loại máy đo phù hợp .

Ví dụ : Mua máy đo huyết áp cho người già , Dễ sử dụng : Có các loại máy đo cơ , bán tự động , không có quá nhiều chức năng phức tạp ( điển hình như các dòng máy : Máy đo huyết áp HEM-4030 – omron )

Khi mua máy đo huyết áp trong phòng khám , cần độ chính xác cao , ta chọn các dòng máy đo chuyên nghiệp , huyết áp kế thủy ngân ( điển hình như : HBP-9020 – omron , Alpk2 – Japan , Yuyue – China )

Ngoài ra các dòng máy , các series khác nhau đều có thêm các chức năng phụ , thông minh khác nhau , chính vì vậy bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua những dòng sản phâm này .

Hiện Nay Tâm lý người mua hàng Đôi khi vẫn lo ngại rằng mình mua phải hàng Trung Quốc , là hàng rởm , hàng kém chất lượng , Chúng tôi xin đính chính lại như sau : Các sản phẩm Trung Quốc được sản xuất và phân phối hầu hết trên thế giới , Với công năng tương tự , thời gian bảo hành tương tự , nhưng chi phí rẻ hơn do sản xuất trực tiếp tại quốc gia châu á đông dân này , Với nhiều thuận lợi hơn nên giá thành bán ra rẻ hơn . Các hãng lớn như Rossmax hay YuYue thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng , Còn lại những sản phẩm tên lạ thì bạn nên tìm hiểu thông tin hoặc

Nhờ hỗ trợ qua Hotline : 094.459.1389 Để tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy bạn nghi ngờ .

Tại Việt nam thì Đông Đô chúng tôi là Đại diện Bảo Hành Chính Hãng  – Chính vì thế ngay cả khi không mua sản phẩm bạn cũng có thể gọi điện về xin bảo hành cũng như kiểm tra sản phẩm của mình tại hãng .

  • Tin tức liên quan :
  • Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
    BACK TOP