HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Luyện tập giúp bệnh nhân cao huyết áp sống thọ hơn

Nghiên cứu được thực hiện trên hơn 434.000 người Đài Loan.

Trong đó, 54% số đối tượng không luyện tập, 22% luyện tập ít và 24% luyện tập ở mức độ vừa phải hoặc nhiều.

Nguy cơ tử vong trong suốt thời gian nghiên cứu là do tất cả các nguyên nhân và đặc biệt nguy cơ tử vong do các bệnh tim mạch cao hơn đáng kể ở những người không luyện tập so với những người luyện tập. Nguy cơ mắc bệnh tim mạch đã được chứng minh là tăng đáng kể khi tăng huyết áp.

Do đó, giảm huyết áp để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch là mục tiêu điều trị quan trọng đối với tất cả các bác sĩ. Đây là nghiên cứu đầu tiên định lượng tác động của việc luyện tập với người bị cao huyết áp.

Các nhà nghiên cứu khuyên những người bị cao huyết áp nên tăng cường luyện tập hàng ngày để giảm nguy cơ tử vong do nguyên nhân tim mạch. Nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị Tim mạch Quốc tế hôm 19/4.

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP