HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp cá nhân

Hiện nay, loại máy được nhiều người sử dụng là máy đo huyết áp ở cổ tay và bắp tay, dạng tự động hoặc bán tự động. Kết quả trên các máy đều có những thông số: cột huyết áp cao nhất, thấp nhất và nhịp tim tính theo phút...

Trên thị trường, có nhiều loại máy đo huyết áp bán tự động rởm.

Những người đã sử dụng cho biết, bộ phận quả bóp và dây cao su truyền hơi dễ hỏng nhất; quả bóp hàng nhái thường giòn, khi hút không khí vào rất nặng tay; vòng cao su dày, thô, không bóng, mềm, khi uốn cong và bỏ tay ra, vòng có vết rạn; van chứa khí thường bị hở, khí tràn ra ngoài làm túi khí không có áp suất…

Máy đo huyết áp rất nhạy cảm với nhiệt độ và những chấn động xung quanh, do vậy, khi sử dụng nên tránh va chạm mạnh.

Nhiệt độ bảo quản trung bình từ -20 độ C đến 60 độ C.

Tuyệt đối không để máy ở nơi có từ trường mạnh như gần điện thoại di động, màn hình tivi, máy tính. Khi không sử dụng phải cho máy vào hộp, tháo pin ra và để nơi thoáng mát. Giá tham khảo: máy đo huyết áp ở bắp tay hiệu 2BO-0-Microlife (Thụy Sĩ ) 570.000 đồng, MX3-Omron (Nhật) 650.000 đồng, RX-M2-Omron (Nhật) 750.000 đồng, R3-Omron (Nhật) 800.000 đồng. Máy bán tự động 2BIO-Microlife (Thụy Sĩ) 360.000 đồng. Nhiều loại máy có bán tại: Công ty Trang thiết bị y tế Đức Ân (531 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận), Công ty Trang thiết bị kỹ thuật y tế TP HCM (254 Cống Quỳnh, quận 1).

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP