HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp tự động với công nghệ Intellissen

Trong đó máy đo huyết áp tự động cổ tay IW2 của OMRON nổi trội hơn hẳn bởi máy sử dụng công nghệ Intellissense. Intellissense là tên nhãn toàn cầu của máy đo huyết áp được lắp đặt bộ cảm biến thông tin sinh học và công nghệ fuzzy logic đặc tính cao.

Đem lại sự thoải mái tối ưu với cảm biến định vị tiên tiến, tự động xác định vị trí đặt cổ tay thích hợp, cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng.

Máy IW2 dùng cảm biến định vị tiên tiến, tự động xác định vị trí để tay tối ưu cho kết quả đo chính xác. IW2 có tính năng đo với trường hợp nhịp tim không đều, nhờ vậy máy có thể đo được kết quả chính xác. Bên cạnh đó, nếu nhịp tim không đều, làm cho kết quả đo không có giá trị, máy sẽ không hiển thị kết quả. Máy cho biết các thông số cơ bản như: Huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim và đặc biệt máy có thể đo và báo nhịp tim không đều.

Bộ nhớ lưu được đến 90 kết quả đo cùng ngày và cùng thời gian đo, máy tự tính và hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối. Máy được thiết kế đặc biệt, gọn nhẹ, dễ sử dụng, rất lý tưởng cho những người cần theo dõi huyết áp thường xuyên, với vòng bít nhỏ, có khuôn sẵn rất tiện lợi và dễ quấn. Cách sử dụng máy đo huyết áp tự động đo ở cổ tay IW2. - Xắn cao tay áo sao cho máy tiếp xúc trực tiếp với da tay của bạn. không quấn vòng bít chồng lên trên áo, quấn vòng bít vào cổ tay trái sao cho máy ở phía ngón tay cái.

- Khi đo huyết áp, ngồi thoải mái, để cánh tay chéo qua ngực và thư giãn.

- Điều chỉnh độ cao của cổ tay cho đến khi tín hiệu báo cảm biến định vị kêu “beep” chậm.

- Sau khi máy đã phát hiện được huyết áp và nhịp tim của bạn, vòng bít sẽ tự động xả hơi và huyết áp, nhịp tim của bạn sẽ hiển thị lên trên màn hình. Để đảm bảo cho việc đo cho kết quả chính xác, người đo cần ngồi đo ở phòng yên tĩnh, trạng thái tinh thần thoải mái, ngồi và để vòng bít quấn bắp tay ngang tầm với tim.

Máy đo huyết áp tự động, đo ở bắp tay. Model IA1, IA2, sử dụng công nghệ Intellisense, máy tự động phát hiện ra dao động huyết áp của bạn thông qua động mạch ở bắp tay, và chuyển dao động trên thành kết quả dạng số. Đặc biệt, với IA1 có vòng bít tạo form sẵn, rất tiện lợi và dễ sử dụng cho người già.

Lưu ý:

Máy đo huyết áp tự động tay công nghệ Intellissense rất nhạy cảm với nhiệt độ và những chấn động xung quanh, do vậy khi sử dụng cần tránh va chạm mạnh. Nhiệt độ bảo quản trung bình từ -20°C đến 60°C. Tuyệt đối không để máy ở nơi có từ trường mạnh như gần điện thoại di động, màn hình tivi, máy tính. Khi không sử dụng phải cho máy vào hộp, tháo pin ra và để nơi thoáng mát.

  • Tin tức liên quan :
  • máy đo huyết áp nổi bật

    BACK TOP