Banner

Máy đo huyết áp Tanita

 

Máy đo huyết áp Tanita chính hãng

Thương hiệu Tanita

Tanita là thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng trong lĩnh vực sản cân điện tử. Với công nghệ vượt trội, thiết kế độc đáo và các tiêu chuẩn sản xuất cao nên Tanita đã nhận được chứng nhận ISO 9001, là thành viên trong JQA (Hiệp hội Chất lượng Nhật Bản), giải phóng mặt bằng FDA và Good Housekeeping Seal.
Thành lập vào năm 1944, Tanita là công ty đầu tiên trên thế giới về thương mại Cân phân tích cơ thể. Với mục tiêu phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các giải pháp quản lý sức khỏe độc đáo và sáng tạo với chất lượng tốt nhất được kiểm soát nghiêm ngặt, Tanita mong muốn đem lại cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho tất cả mọi người.
Tanita đã giúp người tiêu dùng có thể theo dõi sức khỏe của họ ngay tại gia đình. Cùng công nghệ tiên tiến trong phân tích chuyên nghiệp và độ chính xác cao đã giúp thương hiệu Tanita phát triển nhanh chóng ở Nhật và chiếm được sự tin cậy trên toàn thế giới.

Máy đo huyết áp Tanita

 

Máy đo huyết áp Tanita là dòng sản phẩm cho kết quả đo chính xác sau mỗi lần đo. Máy đo huyết áp cổ tay BP-191 là dòng máy mới của TANITA với khả năng cảnh báo huyết áp cao, giúp bạn yên tâm với nguy cơ tăng huyết áp.

 

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP