Banner

Máy đo huyết áp Geratherm

Đôi nét về thương hiệu Geratherm - Đức

Geratherm Medical AG (CHLB Đức): Trụ sở tại Geschwenda, CHLB Đức. Hãng chuyên nghiên cứu sản xuất chế tạo các sản phẩm công nghệ y tế hàng đầu của CHLB Đức. Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm các thiết bị chẩn đoán sức khỏe, hệ thống y tế cảnh báo, phòng ngừa đột quỵ, hệ thống hỗ trợ hệ hô hấp, ...Các sản phẩm của hãng được bán ở châu Âu, Nam Mỹ, Đức, Trung Đông, Mỹ và nhiều nước khác (Công ty xuất khẩu sản phẩm khoảng hơn 60 nước). Hệ thống chẩn đoán sức khỏe bao gồm nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp, các sản phẩm cho phụ nữ như các loại que thử thai sớm, máy thử rụng trứng, que thử viêm nhiễm, thử pH, thử mãn kinh. Công ty cũng cung cấp các hệ thống y tế cảnh báo bao gồm các sản phẩm với thương hiệu như UniqueTemp và Unique Resc cũng như các thương hiệu khác trong lĩnh vực kiểm soát nhiệt độ cơ thể hoặc cấp cứu.

Máy đo huyết áp Geratherm

Một loại máy đo huyết áp Geratherm

Một loại máy đo huyết áp Geratherm


Để có thể đạt được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về cả vật chất và tinh thần thì mỗi người cần phải có được sức khỏe tốt nhất có thể, mà để có được điều đó, bạn phải biết cách chăm sóc và kiểm soát sức khỏe của mình, về chế độ ăn uống, tập luyện thể thao, kiểm soát lượng đường huyết, huyết áp…

Với cuộc sống bận rộn, người ta thường bỏ qua việc khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc cơ thể mỗi ngày, đến khi cơ thể thực sự lên tiếng, họ mới tìm đến những phòng khám tư nhân, hay bệnh viện. Đa phần, chỉ có những người đã biết mình bị cao huyết áp, hay huyết áp thấp thì mới sử dụng đến máy đo huyết áp để kiểm soát huyết áp của mình trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, kiểm soát tâm trạng hằng ngày. Còn những người còn khỏe, còn trẻ thường không mấy quan tâm đến vấn đề quan trọng này.

Do cấu tạo đặc thù, máy đo huyết áp Geratherm đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn so với các thiết bị ý tế khác, từ quá trình chọn mua, sử dụng đến bảo quản.

Chọn mua một sản phẩm, điều đầu tiên cần quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Người ngoài ngành sẽ khó trong việc kiểm định xem dòng sản phẩm nào là tốt nhất nên thường phải nhờ vào sự tư vấn của chuyên gia, nhân viên bán hàng hoặc dựa vào mức độ tin cậy của thương hiệu. Do vai trò quan trọng của máy đo huyết áp Geratherm với sức khỏe người dùng nên người ta không tiếc bỏ thêm một số tiền không nhỏ để mua sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành.

Sở hữu một thiết bị hỗ trợ việc chăm sóc , kiểm soát tình hình sức khỏe, nhưng làm thế nào để thiết bị ấy được sử dụng đúng cách, cho ra kết quả đáng tin cậy, đó là câu hỏi khiến nhiều người dùng lo lắng. Quy trình sử dụng một thiết bị luôn được đặt kèm vào hộp khi mua thiết bị, tuy nhiên, không có tờ hướng dẫn sử dụng nào nhắc bạn những vấn đề cơ bản như: kết quả đo huyết áp của máy sẽ không trung thực với tình trạng sức khỏe bình thường của bạn nếu bạn đo huyết áp ngay khi mới ăn no, mới chạy bộ, mới leo cầu thang, hoạt động nặng, hay đang đói, hoặc tư thế nằm, ngồi đo không thoải mái, hay khi bạn mặc trên người những trang phục bó sát cơ thể…

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng máy đo huyết áp Geratherm Đức chính hãng hiệu quả và phù hợp với túi tiền của bạn nhất!

 

 

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP