Banner

Máy đo huyết áp Citizen

Thương hiệu máy đo áp huyết Citizen

Citizen ra đời vào năm 1918 tại Nhật Bản và cho đến nay đã trở thành một trong những hãng chuyên sản xuất đồng hồ điện tử lớn nhất thế giới. Nối tiếp những thành công liên quan tới lĩnh vực điện tử đo lường, Citizen đã đầu tư nghiên cứu vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, đó chính là các Thiết Bị Y Tế Citizen, đặc biệt là các sản phẩm máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử. Sở hữu máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử Citizen sẽ tạo nên sự an tâm trong mỗi gia đình, nhất là khi chúng ta đang trở nên bận rộn hơn với mức sống ngày càng cao. Các thiết bị y tế của Citizen sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và cực kỳ hữu ích.

Máy đo huyết áp Citizen

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Citizen: sẽ giúp bạn kiểm tra sức khỏe hằng ngày nhằm tự phòng tránh những bệnh liên quan tới huyết áp và tim mạch khi không thể thường xuyên đến bệnh viện. Máy dễ sử dụng với màn hình LCD hiển thị rõ ràng và thao tác đơn giản.

Hình ảnh một loại máy đo huyết áp Citizen:

Máy đo huyết áp Citizen là thiết bị không thể thiếu khi gia đình có người trung cao tuổi, người già và người có bệnh về huyết áp. Chỉ cần đo huyết áp hai lần mỗi ngày tại những thời điểm cố định sẽ giúp bạn theo dõi được huyết áp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng máy đo huyết áp Citizen chính hãng Nhật Bản hiệu quả và phù hợp với túi tiền của bạn nhất!

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP