Banner

Máy đo huyết áp AlPk2

Máy đo huyết áp ALP K2 chính hãng Nhật bản

Thương hiệu ALP K2

ALP K2 là một thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe ứng dụng công nghệ hiện đại, theo quy trình kiểm soát chất lượng và quản lý sản phẩm nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị y tế của ALP K2 không chỉ mang lại độ chính xác cao mà còn có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp sử dụng ở các cơ sở y tế hoặc tại nhà.

Đây là một thương hiệu được nhiều người Việt Nam sử dụng khi mà nguồn gốc Nhật Bản là điểm cộng, bên cạnh đó giá sản phẩm cũng rất phù hợp.

Máy đo huyết áp ALP K2

Hình ảnh một loại máy đo huyết áp ALP K2:

Lưu ý khi sử dụng máy

Để cơ thể ở trạng thái thoải mái, nghỉ ngơi tối thiểu 5 phút trước khi đo huyết áp, đặc biệt là sau khi cơ thể mới làm việc nặng, chạy nhanh, leo cầu thang , không nên đo huyết áp trong trường hợp mới ăn quá no hoặc bạn đang quá đói. Như vậy kết quả sẽ không đáng tin cậy.

Trong suốt quá trình sử dụng máy đo huyết áp ALPK2, tránh để máy bị va chạm, do máy đo chịu va chạm kém, đặc biệt, máy đo nhạy cảm với nhiệt độ. Nên để nhiệt độ phòng đo khoảng 20 độ C. Ngoài việc kiểm tra huyết áp để dễ dàng điều chỉnh chế độ ăn uống cho những người có bệnh huyết áp thì bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm máy đo đường huyết cho những người mắc bệnh tiểu đường để có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý

 

Máy đo huyết áp ALP K2 là lại máy cơ cho kết quả đo chính xác, máy được sử dụng nhiều tại các bênh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP