HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp Laica

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006 có màn hình hiển thị huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim cùng ngày giờ đo. Đặc biệt, máy đo huyết áp BM1006 có cảnh báo huyết áp cao bằng vạch màu và cảnh báo rối loạn nhịp tim.

Model: BM1006.

Nhãn hiệu: Laica.

Xuất xứ: Italia.

Bộ nhớ: 60 kết quả cùng ngày/ giờ/đo.

Bảo hành: 24 tháng.

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006

Mã SP :2382102

Giá bán : 600,000 vnđ

Bản hành : 24 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006 hiện đại

máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006

Thông số kĩ thuật của máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006:

Model  BM1006
Nhãn hiệu  Laica
Xuất xứ  Italia
Phương pháp đo  Phương pháp đo dao động
Khoảng đo

 Huyết áp: 0 - 300mmHg 

Nhịp tim: 30 - 180 nhịp / phút 

Độ chính xác

Huyết áp: ±3mmHg

Nhịp tim: ±5% kết quả đo

Bơm và tháo hơi  Tự động
Nguồn điện  2 pin Alkaline AAA 1.5V
Bộ nhớ  Lưu được 60 kết quả đo / mỗi bộ nhớ
Điều kiện làm việc

 Nhiệt độ: từ 5°C - 40°C

 Độ ẩm: 85%

Điều kiện bảo quản

 Nhiệt độ: từ -10°C - 50°C

 Độ ẩm: 85%

Kích thước vòng đo  Khoảng 135 - 215 mm
Kích thước máy   77mm * 62mm * 33mm
Trọng lượng    120g (không bao gồm Pin)
Bảo hành  24 tháng

Cấu tạo của máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006:

cấu tạo của máy đo huyết áp điện tử cổ tay Laica BM1006

Những đặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1006: 

Máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1006 sử dụng phương pháp đo dao động kế cho kết quả đo với độ chính xác cao, giúp người dùng có thể theo dõi huyết áp của mình một cách sát sao từ đó có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhằm có một sức khỏe tốt nhất.

Laica BM1006 là loại máy đo huyết áp hoàn toàn tự động: máy tự động bơm vầ xả khí cho vòng bít giúp người dùng không cần phải thao tác nhiều khi đó; bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo giúp người dùng thuận tiện trong việc theo dõi huyết áp của mình và những người thân yêu.

Máy đo huyết áp BM1006 có kích thước nhỏ gọn, thao tác tại cổ tay nên rất tiện dụng, dễ dàng khi sử dụng cũng như mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

máy đo huyết áp cổ tay Laica BM1006

Máy đo huyết áp Laica có màn hình hiển thị LCD rộng, chữ hiển thị lớn giúp người dùng có thể dễ dàng đọc cũng như theo dõi kết quả đo huyết áp. Vạch báo huyết áp hiển thị trực tiếp trên màn hình cùng cảnh báo nhịp tim bất thường giúp người dùng có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm do huyết áp và nhịp tim bất thường gây ra.

 Thông tin thương hiệu máy đo huyết áp Laica:

Laica là hãng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe cá nhân và đồ gia dụng hàng đầu của Châu Âu được thành lập từ năm 1974 tại Ý.

Việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới ở Laica luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Qua việc phân tích thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng, Laica đưa ra nhiều loại sản phẩm đa dạng, hợp lý có mẫu mã đẹp và chất lượng hàng đầu.

Sự thành công của Laica được dựa trên sự cống hiến hết mình cho chất lượng cao cấp nhất, an toàn và phong cách sản phẩm được thiết kế với mục tiêu giúp cải thiện cuộc sống người tiêu dùng.

 

 

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : b3rgyl

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP