HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp Laica

Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301

Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301 là sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn  tế CE 0434 của khối Cộng đồng chung Châu Âu và WHO (tổ chức y tế thế giới). Máy đo huyết áp BM2301 cho kết quả đo nhanh và chính xác.

- Model: BM2301.

- Nhãn hiệu: Laica.

- Kích thước: 15.8cm * 10.9cm * 8.2cm.

- Màn hình LCD: 5.5cm * 8.2cm

- Bảo hành: 24 tháng.

Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301

Mã SP :2261211

Giá bán : 1,000,000 vnđ

Bản hành : 24 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301 cho kết quả đo nhanh và chính xác

máy đo huyết áp bắp tay Laica bm2301

Thông số kĩ thuật của máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301:

Model BM2301
Nhãn hiệu Laica
Xuất xứ Italia
Chất liệu Nhựa an toàn
Kích thước (D * R * C)
15.8cm * 10.9cm * 8.2cm
Trọng lượng
0.20kg
Màn hình LCD
5.5cm * 8.2cm
Bộ nhớ
120 lần đo * 4 người
Công nghệ
Oscillometric
Bảo hành
24 tháng

 Những đặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301:

 Máy đo huyết áp bắp tay Laica BM2301 cho kết quả huyết áp tối đa, huyết tối thiểu và nhịp tim một cách nhanh, chính xác nhất. Máy đo huyết áp có màn hình hiển thị LCD rộng, hiển thị kết quả rõ nét cùng bộ nhớ lưu được 120 kết quả * 4 người khác nhau để người dùng thuận tiện theo dõi huyết áp của minh.

máy đo huyết bắp tay laica bm2301

Laica BM2301 tự động bơm và xả khí, rất dễ dàng sử dụng. Máy đo huyết áp này phù hợp với những người bị bệnh tăng huyết áp và rối loạn nhịp tim bởi vì huyết áp có khả năng dao động nhiều.

laica bm2301

Máy đo huyết áp Laica được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn y tế CE-0434 của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu và WHO (tổ chức Y tế thế giới).

Thông tin thương hiệu Laica

Laica là một công ty được thành lập năm 1974 tại Ý, chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước, chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng. Tại Laica, việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Sau gần 40 năm kinh nghiệm, qua việc phân tích thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng, Laica đưa ra nhiều loại sản phẩm đa dạng, hợp lý, có mẫu mã phong phú và chất lượng hàng đầu.

 

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : pcmnv8

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP