HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Beurer BM49

Máy đo huyết áp Beurer BM49 được nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác. Máy đo huyết áp BM49 có chức năng tự động tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin khi sử dụng.

- Model: BM49.

- Nhãn hiệu: Beurer.

- Bộ nhớ: 2 * 60 kết quả nhớ.

- Bảo hành: 36 tháng.

Máy đo huyết áp Beurer BM49

Mã SP :2210407

Giá bán : 1,300,000 vnđ

Bản hành : 36 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo huyết áp Beurer BM49 nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức hiện đại

máy đo huyết áp Beurer BM49

Thông số kĩ thuật của máy đo huyết áp Beurer BM49:

 

Model BM49
Nhãn hiệu Beurer
Xuất xứ CHLB Đức
Kích thước 145 * 96 * 60mm
Chu vi vòng bít 22  36cm
Trọng lượng 264g
Pin AAA 4 * 1.5V
Bộ nhớ 2 * 60 kết quả nhớ
Ngô ngữ giọng nói Đức, Pháp, Italia, Hà Lan
Bảo hành 36 tháng

 Những đặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp Beurer BM49:

máy đo huyết áp Beurer BM49

 - Máy đo huyết áp Beurer BM49 được nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức , đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu  và nhịp tim. Máy đo huyết áp BM49 sử dụng đo bắp tay nên kết quả sẽ chính xác hơn các dòng máy đo huyết áp cổ tay, ngoài ra, máy có cảnh báo nhịp tim bất thường giúp người dùng chủ động hơn.

- Máy đo huyết áp Bm49 có màn hình hiển thị LCD sáng rộng giúp người sử dụng đễ dàng quan sát kết quả.

- Beurer BM49 có hướng dẫn sử dụng và thông báo bằng giọng nói với 4 ngôn ngữ là Đức, Pháp, Italia, Hà Lan, có thể tắt cũng như điều chỉnh âm lượng giọng nói.

- Máy đo huyết áp Beurer BM49 là dòng sản phẩm sản xuất chuyên dùng cho những người bị máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch, máy tự động báo khi thao tác đo huyết áp sai, tự động tăt máy khi không sử dụng.

- Máy đo huyết áp Beurer có cột chỉ báo phân loại mức độ huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO và lưu được 60 kết quả nhớ cho 2 người riêng biệt.

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : xfyl8r

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP