Banner

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM 47

Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM 47

Giá bán : 1,180,000 vnđ

Bản hành : 36 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện

Hỗ trợ mua hàng ĐT, Zalo : 094.459.1389 - 097.636.7607

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm:

 Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM 47 nhâp khẩu nguyên chiếc CHLB Đức

Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM 47 sản phẩm thương hiệu nổi tiếng tại Đức bộ nhớ máy lớn có thể đo cho 4 người một lúc, 30 vị trí mỗi người.Beurer BM 47 dùng được cho người máu nhiễm mỡ và xơ vữa động mạch

Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM 47 đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu ,đo nhịp tim, đo huyết áp, và có chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường.Đặc biệt máy đo huyết áp beurer BM47 là máy đo điện tử bắp tay cho kết quả chính xác hơn.

 may do huyet ap beurer BM47

Đo huyết áp bắp tay hay cổ tay chuẩn hơn?

Máy đo huyết áp không còn là thiết bị xa lạ với người dân mà đã trở thành công cụ kiểm tra sức khỏe đắc lực cho những bệnh nhân tim mạch,những người cao huyết áp,hoặc những người già huyết áp thất thường. Nhờ có công nghệ hiện đại ngày nay các nhà khoa học khắp nơi trên thế giới đã ứng dụng cho ra đời nhiều loại máy đo huyết áp điện tử,màn hình cảm ứng vô cùng tiện dụng.

Không những vậy máy đo huyết áp điện tử dễ dàng sử dụng, việc tự đo huyết áp  tại nhà được khuyến khích sử dụng vì sẽ tránh được hiện tượng áo choàng trắng.Đây là hiện tượng thường gặp của bệnh nhân khi đến bệnh viện hoặc các phòng khám tư, tâm lý bệnh nhân lo lắng,bồn chồn cũng như thấp thỏm làm ảnh hưởng đến kết quả đo 

Hai hình thức đo huyết áp phổ biến hiện nay là đo bắp tay và đo cổ tay .Người dùng máy huyết áp thường bối rối không biết nên chọn loại nào,mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng điều đáng quan tâm hơn cả là kết quả đo phải chính xác.

Máy đo huyết áp cổ tay thường dễ sử dụng, chu vi cổ tay nhỏ hơn bắp tay nên máy đo cổ tay sẽ có kích thước nhỏ gọn ,trọng lượng nhẹ, khi đo không phải vén ống tay áo lên,nhất là vào mùa đông khi mặc một lớp áo len dầy.

Tuy nhiên máy đo huyết áp cổ tay lại có 1 số hạn chế như trong lúc đo người sử dụng phải nâng tay lên sao cho cổ tay đặt ngang tim, do đó sẽ gây mỏi tay,đối với người cao tuổi thì việc này sẽ gây ra mệt mỏi phải gồng mình dẫn đến kết quả bị ảnh hưởng,không chính xác

Máy đo huyết áp bắp tay  :để có kết quả chuẩn xác cũng cần phải đặt cánh tay ngang gần tim,vì vị trí này cũng gần tim hơn cổ tay nên sẽ không gây mỏi cho người dùng. Đặc biệt máy đo huyết áp bắp tay được Hiệp hội tim mạch Mỹ khuyên dùng , khi đo huyết áp tại nhà tốt hơn hết bạn nên chọn máy đo loại bắp tay.Qua quá trình nghiên cứu chỉ ra rằng độ chính xác của máy đo bắp tay cao hơn so với loại đo cổ tay  do động mạch cổ tay hẹp và không sâu dưới bề mặt da như động mạch cánh tay.

Với hai vị trí đo, bạn có thể kiểm tra độ chính xác bằng cách đối chiếu với kết quả đo huyết áp bằng máy cơ của bác sĩ tại phòng khám hoặc bệnh viện với kết quả đo tại nhà bằng hai loại máy trên cùng một thời điểm hoặc thời điểm tương đối gần nhau.Với phương pháp này bạn sẽ xác định được độ chính xác tuyệt đối của máy đo huyết áp.

 May do huyet ap bap tay beurer BM47

Máy đo huyết áp bắp tay beurer BM47

 Thông số kỹ thuật của máy huyết áp beurer BM47

Trọng lượng

0.3 kg

Kích thước

17,5 x 19 x 10 cm

Nhiệt độ bảo quản:

-20 - +55 °C / -4 - +131 °F

Nhiệt độ sử dụng:

10 - 40 °C / 50 - 104 °F

Tầm đo:

 

Nhịp tim

30 – 180 nhịp/phút

Huyết áp

0 - 300 mmHg

Tuổi thọ pin

250 lần đo

Độ chính xác(huyết áp)

±3 mmHg

Độ chính xác(nhịp tim)

±5%

Vòng bit

Chu vi 22-35 cm

Nguồn điện

4 Pin x 1,5 V ,AAA

Phương pháp đo

Đo dao động

Thương hiệu

CHLB Đức

Bảo hành

36 tháng

 

Tính năng vượt trội của máy đo huyết áp bắp tay beurer BM 47:
 
-Beurer BM47 với màn hình điện tử, độ nét cao dễ dàng theo dỗi các chỉ số huyết áp tối thiểu,huyết áp tối đa,nhịp tim.
-Tự động bơm khí đầy khi quấn vòng bit
-Đo huyết áp,nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường.
máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM47
-Máy đo huyết áp BM47 dùng phương pháp đo dao động
-Bộ nhớ cho 4 người, mỗi người 30 kết quả đo
-Độ bền của pin tương đối cao: xấp xỉ 250 lần đo
-Máy đo huyết áp beurer BM47 sử dụng được với bệnh nhân xơ vữa động mạch,máu nhiễm mỡ,các bênh liên quan tim mạch khác,..
 
 

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Nội dung : Mã xác nhận : 95qonp

Copyright 2019 Y Tế Đông Đô. All Rights Reserved.
BACK TOP