HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp Sanitas

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBM 03

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBM 03 nhanh chóng và dễ dàng trong tầm tay, Cảnh báo rối loạn nhịp .Sanitas SBM 03 đáng tin cậy và hoàn toàn tự động Sanitas. Kết quả huyết áp của bạn được hiển thị trong nháy mắt.

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBM 03

Mã SP :1372211

Giá bán : 635,000 vnđ

Bản hành : 12 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas SBM 03-Thông tin kĩ thuật:

Bộ nhớ 1 x 60

Tự động bơm và xả áp lực (Fuzzy Logic)

Kích thước chu vi cổ tay: 14-19,5 cm

Ngày và Thời gian

Tự động tắt máy

Màn hình LCD Lớn

Đo lường thời gian nhanh chóng

Bao gồm cả pin, 2 x 1.5V (LR03)

Thiết bị y tế CE0344

WHO: Tổ chức Y tế thế giới.

Máy đo huyết áp cổ tay Sanitas rất lý tưởng cho việc kiểm soát chính xác huyết áp. Máy đo huyết áp cổ tay SBM 03 cho phép nhanh chóng và thuận tiện đo huyết áp, nhịp tim trong mọi tình huống trên cổ tay một cách đơn giản. Nó hoàn toàn tự động và đáng tin cậy. Với màn hình LCD lớn, rõ ràng.

Bảo hành 24 tháng

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : bsywxj

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP