HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp omron

Máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7320

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7320 của Omron ( thương hiệu luôn nằm trong Top đầu trên thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới, chiếm đến 70 % thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam). Sản phẩm sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, tiện dụng. Đặc biệt sản phẩm được giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà miễn phí

Máy đo huyết áp bắp tay tự động HEM-7320

Mã SP :1722905

Giá bán : 2,100,000 vnđ

Bản hành : 60 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7320

 máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7320

Khuyến mại hấp dẫn: Tặng ngay Adapter trị giá 150.000 đồng + nhiệt kế điện tử

Máy đo huyết áp bắp tay HEM-7320 của Omron ( thương hiệu luôn nằm trong Top đầu trên thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới, chiếm đến 70 % thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam). Sản phẩm sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, tiện dụng. Đặc biệt sản phẩm được giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà miễn phí.

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp HEM-7320

- Sử dụng công nghệ tiến tiến nhất( Intellisense) cho tốc độ đo nhanh, không bị thít chặt tay và luôn đảm bảo độ chính xác cao.
- Máy đo huyết áp Omron Hem 7320 được phát triển thêm chức năng mới rất hữu hiệu cho người bị huyết áp hiển thị đèn LED báo quấn vòng bít đúng hoặc sai ( Với cách quấn đúng sẽ hiển thị màu xanh; quấn sai hiển thị màu da cam) Có cột báo mức kết quả huyết áp cho người sử dụng dễ dàng biết được chỉ số huyết áp của mình đang ở khoảng nào.

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7320


- Có chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim, báo lỗi cử động người khi đo tăng độ chính xác khi sử dụng. Vòng bít tạo khuôn sẵn dễ dàng sử dụng đặc biệt với người già
- Bộ nhớ lưu được đến 90 kết quả cùng ngày giờ đo tiện lợi cho việc theo dõi
- Có riêng chế độ đo cho khách Guest không lưu lại kết quả tránh việc nhầm lẫn kết quả đo của người sử dụng chính
- Có bộ đổi điện AC đi kèm theo sản phẩm

Thông số kỹ thuật của máy đo huyết áp HEM-7320

- Phương pháp đo: Đo dao động.
- Giới hạn đo:
Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
- Độ chính xác:
Huyết áp: ±3 mm Hg.
Nhịp tim: ±5%.

bộ sản phẩm máy đo huyết áp Omron Hem 7320


- Tự động bơm và xả khí.
Pin: 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron
Trọng lượng: 380g (không gồm pin).
Kích thước máy : Khoảng 124 (rộng) x 90 (cao) x 161 (dài)
- Phụ kiện kèm theo:
Vòng bít tạo khuôn sẵn tiêu chuẩn.
Hướng dẫn sử dụng.
Bộ pin.
Túi đựng.
Bộ đổi điện AC

vỏ hộp máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7320

Các dấu hiệu của bệnh huyết áp thấp

Khi chỉ số huyết áp của cơ thể xuống dưới 100/60 mmHg được coi là huyết áp thấo. Sức bóp cơ tim yếu, giảm trương lực mạch máu, đặc biệt các mạch máu nhỏ được biểu hiện bằng giảm các giá trị huyết áp. Huyết áp thấp được chia thành huyết áp thấp sinh lý và huyết áp thấp bệnh ký.

- Huyết áp thấp sinh lý : thường gặp ở những người khỏe mạnh với đặc điểm huyết áp thấp duy trì trong suốt cả cuộc đời, không phát hiện được những biến đổi bệnh lý khi chẩn đoán lâm sàng.

Huyết áp thấp  sinh lý có thể là huyết áp thấp do thể tạng-di truyền, huyết áp thấp  do rèn sức bền thường xuyên, ví dụ ở vận động viên chạy, bơi, đạp xe cự ly dài và những cư dân sống trên vùng núi cao do sự bù trừ thích nghi trong điều kiện sống thiếu oxy.

- Huyết áp bệnh lý : thường được phân ra thành : tụt huyết áp cấp và huyết áp thấp mãn  tính.

+ Tụt huyết áp cấp với các biểu hiện hoa mắt chóng mặt, ngất.

+ Huyết áp thấp mãn tính lại được chia ra : huyết áp  thấp nguyên phát và huyết áp thấp thứ phát. Huyết áp thấp nguyên phát do giảm trương lực thần kinh mạch máu. Huyết áp thấp thứ phát - triệu chứng của benẹh khác như thiếu máu, bệnh nhiễm trùng cấp tính, mãn tính hay ngộ độc như : viêm họng mãn, viêm đường mật, sâu răng, viêm lợi...

Huyết áp thấp bệnh lý do giảm trương lực thần kinh - mạch máu bệnh huyết áp thấp với các biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ, rối loạn chức năng tim mạch, đau ngực trái, rối loạn nhịp tim, điện tim biến đổi.

máy đo huyết áp omron nhật bản

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : ogetcs

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP