HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo huyết áp omron

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270 sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho kết quả nhanh và chính xác. Máy đo huyết áp Hem 7270 có bộ nhớ lưu được 60 kết quả nhớ giúp người dùng tiện theo dõi và có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Model: Hem 7270.

Nhãn hiệu: Omron.

Xuất xứ: Việt Nam.

Trọng lượng: 330g  (Không kể Pin).

Kích thước (Rộng * Cao * Dài): 115mm * 84mm * 144mm

Bảo hành: 60 tháng.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270

Mã SP :2351904

Giá bán : 1,580,000 vnđ

Bản hành : 60 tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270 cho kết quả nhanh và chính xác

máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270

Thông số kĩ thuật của máy đo huyết áp Omron Hem 7270:

Model Hem 7270
Nhãn hiệu Omron
Xuất xứ Việt Nam
Phương pháp đo Đo dao động
Giới hạn đo

Huyết áp: 0 tới 299mmHg

Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/ phút

Độ chính xác

Huyết áp:± 3mmHg

Nhịp tim: ±5%

Tự động bơm và xả khí
Pin 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron
Trọng lượng 330g (Không bao gồm Pin)
Kích thước máy (Rộng * Cao * Dài) 115mm * 84mm * 144mm
Phụ kiện kèm theo máy

Vòng bít cỡ trung bình

Hướng dẫn sử dụng

Bộ

Túi đựng

Bảo hành 60 tháng

Những đặc điểm nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270: 

Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 7270 là sản phẩm có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, vòng bít có chu vi từ 22 - 42cm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau; màn hình hiển thị của máy to, rộng dễ dàng quan sát kết quả: huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim.

Omron Hem 7270 sử dụng công nghệ Intellisense độc quyền, tự động dò tìm áp suất phù hợp với người dùng giúp cho việc đo dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.

Máy đo huyết áp Omron Hem 7270 tích hợp chức năng báo cuốn vòng bít đúng giúp người dùng có thể điều chỉnh được việc đo cho đúng để có được kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, máy đo huyết áp Omron có cột báo mức huyết áp giúp người dùng có thể biết huyết áp của mình đang ở ngưỡng nào một cách nhanh chóng; máy còn phát hiện rối loạn nhip tim nhằm tránh được những biến chứng nguy hiểm do huyết áp cũng như tim mạch không tốt gây ra.

Bộ nhớ của máy đo huyết áp Hem 7270 là 60 kết quả cùng thời gian đo, tiện lợi cho người dùng theo dõi.

Khi nào cần đo huyết áp?

Từ 30 - 40 tuổi trở lên nên thường xuyên đo huyết áp, khoảng 1 tháng 1 lần. Nếu thấy huyết áp cao dù chỉ một chút thôi cùng cần đo nhiều lần hơn, như mỗi tháng 2 - 4 lần. Trường hợp nếu bị bệnh tăng huyết áp thì càng nên đo nhiều lần hơn, tốt nhất lên đo hàng ngày. Nếu thấy cần thiết, bác sĩ có thể yêu cầu đo 2 - 3 lần/ ngày hoặc nhiều lần hơn nữa. Chỉ nên dùng một loại máy đo huyết áp đẻ theo dõi thường xuyên.

Tại sao nên do huyết áp tại nhà?

Khi bác sĩ đo huyết áp cho bạn có thể gây ra lo lắng cho bản thân bạn và có thể gây ra tăng huyết áp hay còn gọi là hội chứng "áo choàng trắng".

Các trạng thái có thể khác nhau đều ảnh hưởng đến huyết áp của bạn, kết quả do huyết áp một lần không đủ cho việc chẩn đoán một cách chính xác mà phải đo nhiều lần.

Huyết áp luôn luôn dao động và liên tục thay đổi với mỗi nhịp tim tùy thuộc vào sự vận động của tim và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường và trạng thái tinh thần khác nhau.

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : qa0x5n

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP