HỖ TRỢ MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Máy đo huyết áp Đông Đô vì lợi ích khách hàng

Với khẩu hiệu "sức khỏe là vàng". Các sản phẩm máy đo huyết áp chăn sóc sức khỏe của Đông Đô máy đo huyết áp điện tử đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của những khách hàng khó tính nhất. Thêm vào đó là quy trình quản lý chất lượng khắt khe với dây truyền công nghệ sản xuất chất lượng tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Máy đo huyết áp Đông Đô cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm đo huyết áp luôn được bảo hành từ 2 năm trở lên. Các sản phẩm bao gồm ( Máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy xông mũi họng, máy massage..) Của các thượng hiệu nổi tiếng thế giới như (Omron, Rossmax, Laica, Boso, Beurer, Terumo, Citizen...), với thế mạnh của mình chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai gần sẽ là một đối tác chuyền thống của quý khách hàng !
Khách hàng muốn tư vấn chọn mua máy đo huyết áp loại nào là tốt nhất, cách sử dụng máy đo huyết áp như thế nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem tiếp...

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết EKS Codefree Glucometer 0508

Máy đo đường huyết EKS Codefree Glucometer 0508  có màn hình LCD lớn giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng, người lớn tuổi cũng có thể đọc được.Máy đo đường huyết Codefree còn có thời gian sử dụng Pin dài khoảng hơn 1000 lần đo.

- Model: 0508.

- Dải đo: 20 - 600mg/dl.

- Bộ nhớ: 300 kết quả kèm ngày tháng năm.

- Bảo hành: 2 năm.

Máy đo đường huyết EKS Codefree Glucometer 0508

Mã SP :2002403

Giá bán : Liên hệ :

Bản hành : tháng

Đặt hàng

Đặt hàng Gọi điện Nhắn tin

Hỗ trợ mua hàng : 094.459.1389

Giao hàng thanh toán trực tiếp tại nhà trên toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày

Thông tin sản phẩm máy đo huyết áp :

Máy đo đường huyết EKS Codefree Glucometer 0508

Máy đo đường huyết EKS Codefree Glucometer 0508

Đặc điểm nổi bật của máy đo đường huyết EKS Codefree Glucometer 0508:

- Tốc độ đo của máy đo đường huyết rất nhanh chỉ trong 5 giây, bạn sẽ có kết quả nồng độ glucose trong máu một cách chuẩn xác và nhanh chóng.

- Dải đo: 20 - 600 mg/dl.

- Dễ sử dụng, nhỏ gọn.

- Codefree Glucometer 0508 sử dụng lượng máu nhỏ không gây khó chịu cho người sử dụng.

- Máy đo đường huyết Codefreebộ nhớ lớn lưu được 300 kết quả kèm ngày tháng năm và thời gian cho phép người bệnh theo dõi lượng đường trong máu dễ dàng hơn.

- Thời gian sử dụng pin dài, khoảng hơn 1000 lần đo.

- Màn hình hiển thị của máy đo đường huyết (may do duong huyet) là màn hình  LCD lớn, giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng, giúp người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng.

- Máy rất hhù hợp với môi trường khí hậu ở Việt Nam, máy cho kết quả chính xác trong khoảng nhiệt độ từ 10 đến 40°C và độ ẩm không khí 10 đến 90%.

 

muahang

Đăng ký mua sản phẩm:

Nhập tên : Địa chỉ : Điện thoại : Mã sản phẩm : Yêu cầu : Điền mã xác nhận : mozy0o

Máy đo huyết áp cùng loại

máy đo huyết áp nổi bật

BACK TOP